Sau J Hope, Jimin BTS cùng loạt sao đình đám đã tham gia vào Green Noble Club

Anonymous Bopp
Ca sĩ Jimin của nhóm nhạc đình đám BTS, nữ ca sĩ Chungha cùng với bộ đôi diễn viên Kim So Yeon và Lee Sang Woo đã tham gia vào Câu lạc bộ cao quý xanh (Green Noble Club).

Câu lạc bộ cao quý xanh (Green Noble Club) của Quỹ Childfund Hàn Quốc là tập hợp các cá nhân đã quyên góp tổng cộng ít nhất 100 triệu won (khoảng 83,700$). Một số những người nổi tiếng khác đã góp mặt trong hội là nữ diễn viên Kim Yoo Jung, diễn viên Song Il Gook, Changmin TVXQ và J-Hope BTS.

Vào ngày 13 tháng 10, Childfund Hàn Quốc - một tổ chức đại diện cho quyền lợi và bảo vệ trẻ em, thông báo rằng số hội viên của Hội Quý tộc xanh đã vượt qua con số 300. Trong năm nay, Hội đã có thêm sự tham gia của nhiều người nổi tiếng, đó là Jimin BTS, Chungha, cặp đôi Kim So Yeon cùng Lee Sang Woo, mukbanger nổi tiếng YangPang và cuối cùng là Youtuber HEOPOP.

Báo cáo của Quỹ đưa ra số tiền mà Jimin đã quyên góp vào ngày sinh nhật của nam ca sĩ (13/10), vượt trên 100 triệu won , tuy nhiên con số chính xác thì không được Quỹ tiết lộ.

Ông Lee Je Hoon - Chủ tịch của Quỹ Childfund Hàn Quốc, tuyên bố rằng: “Chúng tôi sẽ không tiếp tục che giấu những cá nhân có đóng góp to lớn cho quỹ. Giờ đây, chúng tôi thật sự hoan nghênh nhiều cá nhân có thể cùng nhau tạo ra các giá trị tốt đẹp và lan tỏa đến mọi người. Chúng tôi vẫn đã, đang và sẽ tiếp tục làm việc thật chăm chỉ để đảm bảo rằng tất cả những đứa trẻ có thể cảm nhận được tình cảm chân thành của các thành viên trong Câu lạc bộ cao quý xanh (Green Noble Club).”

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

King King

NGUYỄN THÚC THÙY TIÊN - MISS GRAND INTERNATIONAL 2021

Phuong Tran Nguyen Thanh

Top các bộ phim phù hợp để NETFLIX n CHILL

Trong lúc dịch bệnh đang trong diễn biến phức tạp, hãy cùng nhau ở nhà và thư giãn với các bộ phim Netflix cực hot nhé! List các bộ phim chỉ dành cho các cặp đôi muốn Netflix n Chill và trẻ em trên 18 tuổi thôi nhé.
Anonymous Bopp

Thông tin phim Hoa Tuyết Điểm - Snowdrop (2021)

Snowdrop - Hoa Tuyết Điểm là phim truyền hình Hàn Quốc phát sóng cuối năm 2021, có sự tham gia của Jung Hae In và Jisoo (Blackpink).
Chuyện Đó Đây

NHỮNG TIN TỨC THÚ VỊ CỦA CÁC BỘ PHIM ĐẾN TỪ VŨ TRỤ ĐIỆN ẢNH MARVEL

Marvel Studios là xưởng phim đình đám của giới điện ảnh nói chung bởi sự chất lượng của các bộ phim. Hãy cùng Chuyện Đó Đây theo dõi hậu trường và những chi tiết đặc biệt đến từ những bom tấn này nhé.
Anonymous Bopp

Top những bộ phim 18+ có cảnh nóng thật

Hầu như các cảnh nóng trong các bộ phim điện ảnh, giải trí đều không hẳn là thật. Tuy nhiên, top các bộ phim được list dưới đây lại có những phân cảnh 18+ thật sự được quay bởi các diễn viên.
Google