‘School 2021’Diễn viên: Kim Kang Min và Hwang Bo Reum Byeol Tham gia cùng ngôi sao’Đại học cảnh sát’

Anh Ngọc
Bộ phim lãng mạn dành cho lứa tuổi mới lớn rất được yêu thích của đài KBS chuẩn bị quay trở lại màn ảnh nhỏ năm 2021 này với sự kết hợp mới của dàn diễn viên trẻ trung và mới mẻ của”School 2021″, bao gồm ngôi sao”Đại học Cảnh sát”Chu Young Woo, WEi Yohan, Kim Kang Min, Hwang Bo Reum Byeol và hơn thế nữa.

Kim Kang Min và Hwang Bo Reum Byeol tham gia”Đại học cảnh sát”ngôi sao Chu Young Woo và các diễn viên còn lại của bộ phim lãng mạn dành cho tuổi mới lớn sắp ra mắt của đài KBS”School 2021.”

Trong phim, Kim Kang Min vào vai Ji Ho Sung, một thanh niên có tinh thần tự do, mong muốn theo đuổi những điều anh ấy tập trung vào. Anh ấy không có mục tiêu hay ước mơ cố định trong cuộc sống nhưng anh ấy rất giỏi ở nhiều thứ.

Đối diện với Hwang Bo Reum Byeol, người vào vai một học sinh ưu tú Kang Seo Young. Cô ấy là người tốt, thông minh và đầy tham vọng. Kang Seo Yeong có ước mơ vào một trong năm trường đại học hàng đầu ở Hàn Quốc.

Không giống như các bạn học của mình, cô ấy đã biết thế giới có thể khắc nghiệt và lạnh lẽo như thế nào đối với bất kỳ ai có ước mơ, vì điều này, cô ấy thẳng thắn và trọng tâm.

Vào ngày 22 tháng 10, KBS Drama đã phát hành một bộ ảnh tĩnh mới cho phần sắp tới của bộ phim được nhiều người yêu thích.

Trong tập mới được phát hành tĩnh lặng, Ji Ho Sung ướt đẫm mồ hôi trong khi lấy lại hơi thở. Anh ấy thể hiện một biểu cảm nghiêm túc và khó đọc khi nhìn chằm chằm xuống đất.

Trong bức ảnh tiếp theo, tính cách của anh ấy là 180 độ khi anh ấy thể hiện kỹ năng cân bằng bút của mình, thể hiện khía cạnh kỳ quặc và tạo tâm trạng của mình.

Mặt khác, Kang Seo Young rất không hài lòng và không thoải mái với những gì đang xảy ra trước mặt mình với đôi lông mày và trán nhăn nheo lộ rõ ​​trên khuôn mặt.

Trong bức ảnh tiếp theo, Kang Seo Yeong thể hiện sự siêng năng và quyết tâm học tập cho dù cô ấy ở đâu. Cô ấy chuẩn bị đi trên con đường tới một trong những ngôi trường đại học mơ ước của mình.

Khí chất tươi mới và trẻ trung mà Kim Kang Min và Hwang Bo Reum Byeol thể hiện sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bộ phim. Sự chú ý đang tập trung vào những màn thể hiện mà hai ngôi sao đang lên sẽ thể hiện trong”School 2021″.

Bình luận

Google