Secret Binance Smart Chain Bridge đã được chạy trên mạng lưới chính thức

Nguyễn Xuân Quang Anh
Một cầu nối tài chính cross-chain phi tập trung nhằm mục đích chuyển đổi các token thành các phiên bản chú trọng vào quyền riêng tư đã được ra mắt trên mạng lưới chính thức của Binance Smart Chain (BSC).

Một cầu nối tài chính cross-chain phi tập trung nhằm mục đích chuyển đổi các token thành các phiên bản chú trọng vào quyền riêng tư đã được ra mắt trên mạng lưới chính thức của Binance Smart Chain (BSC).

Secret Network đã đưa ra thông báo về việc ra mắt trên trong một bài đăng trên blog vào ngày 15 tháng 6. Cầu nối BSC cung cấp khả năng kết nối token BEP-20 với các mã tương đương, hoặc “các token bí mật” trên Secret Network, để bảo vệ quyền riêng tư. 

Cầu nối bí mật này đã hoạt động trên Ethereum vào giữa tháng 12, cung cấp cho những người nắm giữ ETH và một số tài sản ERC-20 nhất định tạo ra các phiên bản 'bí mật' của mình, nhằm cấp quyền hoạt động cho các giao dịch riêng tư. Giờ đây, nó có thể cung cấp chức năng tương tự cho token BEP-20 trên Binance Smart Chain.

Điều này đã mở ra cánh cổng cho các quyền riêng tư trong giao dịch và điều này có thể lập trình được cho các tài sản BSC, đồng thời cho phép chủ sở hữu tận dụng các cơ hội của Secret DeFi.

Token bảo mật trên Binance Smart Chain

Danh sách ban đầu các token được hỗ trợ cho cầu nối bảo mật này bao gồm ETH, USDT, BNB, ADA, XRP, DOGE, DOT, USDC, BCH, LTC, LINK, BUSD, TRX, CAKE, BAKE, XVS, LINA, FINE và BUNNY.

Nền tảng này cũng cung cấp các cơ hội khai thác thanh khoản, còn gọi là “Secret DeFi” hay “SeFi”. Ngoài cầu nối này, nền tảng còn có một DEX được gọi là SecretSwap cung cấp cross-chain và các hoán đổi ưu tiên quyền riêng tư, để tạo tính thanh khoản và giao dịch token bí mật (Secret Tokens) trên Secret Network.

Bằng cách tận dụng các hợp đồng thông minh bí mật, SecretSwap tuyên bố sẽ bảo vệ người dùng chống lại các mối đe dọa nguy hiểm về quyền riêng tư và các giao dịch chạy trước (front-running). Thanh khoản trên DEX hiện là 33 triệu đô la theo trang phân tích và vừa vượt qua 200 triệu đô la trong khối lượng tích lũy.

Nhóm nghiên cứu trước đây cũng đã công bố các testnet cho Secret Monero Bridge và Secret Plasm Bridge tạo điều kiện kết nối giữa hệ sinh thái Polkadot và Cosmos.

Khi có nhiều cầu nối hơn được thêm vào mạng lưới chính thức, người dùng Secret DeFi sẽ có nhiều loại token bí mật hơn để tương tác, đảm bảo vai trò của Secret Network như là trung tâm bảo mật của vũ trụ blockchain.

Cầu nối này có hai token quản lý, SCRT cho chính mạng lưới, và SEFI cho giao thức DEX và DeFi.

Cập nhật giá SCRT và SEFI

Token gốc SCRT của mạng đã tăng 5,3% tại thời điểm viết bài. Nó được giao dịch ở mức 1,48 đô la theo CoinGecko nhưng đã giảm mạnh so với phần còn lại của thị trường trong tháng qua.

SCRT cũng giảm 72% so với mức cao nhất của thời đại là 5,23 đô la vào ngày 21 tháng 2. Có 70 triệu token đang lưu hành khiến SCRT có mức vốn hóa thị trường chỉ hơn 100 triệu đô la.

Token SEFI đã hoạt động tốt hơn ngày hôm nay với mức tăng 13%. Giao dịch ở mức 0,075 đô la, SEFI đã đạt được tiến bộ vững chắc trong vài tuần qua, cũng đang giảm so với mức ATH tháng 3 chỉ dưới $ 1.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Xuân Quang Anh

Tập đoàn Bất động sản Evergrande chính thức vỡ nợ?

Evergrande Group hoặc Evergrande Real Estate Group, là nhà phát triển bất động sản lớn thứ hai ở Trung Quốc theo doanh số bán hàng. Evergrande được xếp hạng 122 trên bảng xếp hạng Fortune Global 500.
Anonymous Bopp

BTS: Ở đây có tin tức độc nhất về BTS

Topic cập nhật tin tức mới nhất về hoạt động của BTS, album BTS,... Hoạt động của từng thành viên vui lòng cập nhật tin tức mới nhất của các topic của thành viên đó nhé!
Nguyễn Xuân Quang Anh

Tổng hợp tin tức nóng hổi nhất về Bitcoin

Bitcoin (BTC) là một loại tiền kỹ thuật số mới và giống như tất cả các loại tiền bình thường, bạn có thể dùng nó để lưu trữ, trao đổi và thanh toán. Giao thức BTC sử dụng cơ sở hạ tầng phi tập trung để thực hiện các giao dịch trên cơ sở ngang hàng.
Bảo Hoàng

Elon Musk và CEO Binance tiếp tục nói móc nhau trên MXH

Elon Musk cho rằng sự cố Dogecoin trên sàn Binance có vẻ "mờ ám", còn CZ nói đó là vấn đề kỹ thuật, đồng thời "cà khịa" lỗi của Tesla.
Bảo Hoàng

Thẻ "từ" ATM chính thức bị khai tử

Những thẻ ATM từ sẽ không được chấp nhận trên các điểm giao dịch trên toàn quốc dựa theo thông tư 41/2018/TT-NHNN của NHNN, thời gian bắt đầu từ sau ngày 31/12/2021.
Google