Seo Hee Seon bất ngờ góp mặt trong bộ phim School 2021

Quân Lường
Dù còn rất trẻ nhưng Seo Hee Seon đã thể hiện rất tốt vai diễn trong bộ phim School 2021, bộ phim đang được cộng đồng người hâm mộ mong chờ.

Bạn là một người yêu thích thể loại thanh xuân vườn trường? Bạn thích chìm đắm trong những thước phim thanh xuân trong sáng và đơn thuần? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn tìm một bộ phim để bắt đầu cày trong mùa hè này? Bộ phim School 2021 chính là một lựa chọn bạn không thể bỏ lỡ!

Với bộ phim này Seo Hee-sun đảm nhận vai Go Eun-bi, một thực tập sinh thần tượng. Ko Eun-bi là một nhân vật có nội tâm bị tổn thương, không giống như vẻ ngoài lạnh lùng và kiêu ngạo.

Seo Hee-sun

Bộ phim học đường School 2021 là một bộ phim do đài KBS2 sản xuất với những diễn viên trẻ nhưng vô cùng tài năng: Kim Kang-min và Seo Hee-sun. Bộ phim không chỉ xoay quanh tình cảm tuổi học trò của các nhân vật chính mà còn lồng ghép rất tinh tế những hiện tượng thực tế ngoài đời sống, như là nạn học thêm, bạo lực học đường. Chắc chắn, với School, người xem sẽ được thỏa mãn đầy đủ cung bậc cảm xúc: vui vẻ, hài hước, tức giận,….Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hình ảnh của mình trong những cô cậu học sinh đó.

School 2021

School 2021

Xét riêng về cái kết phim, School 2021 đã chào tạm biệt khán giả bằng cái kết không mong muốn và quá an toàn, gây quá nhiều bão dư luận. Tuy nhiên, dẫu biết đây là phiên bản khó bề so sánh được với nội dung trọng tình bạn của “tiền bối” School 2015, một phần nào đó khán giả cũng đã được giải trí và trải nghiệm cảm xúc qua các tập phim.

Bình luận

Google