SEO IN GUK VÀ OH YEON SEO NÊN ĐÔI TẠI “MINAMDANG: CASE NOTE”

Thanh Hà
Seo In Guk và Oh Yeon Seo xác nhận đóng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới có tên “Minamdang: Case Note”

Dựa trên tiểu thuyết web nổi tiếng cùng tên, “Minamdang: Case Note” là một bộ phim hài bí ẩn kể về những sự kiện xảy ra khi Nam Han Joon trở thành một baksumudang (nam pháp sư) và gặp Han Jae Hee, trưởng nhóm của hội tội phạm bạo lực.

Minamdang: Case Note”: Cast & Summary - K-Pop News Insde VI

Seo In Guk sẽ hóa thân thành baksumudang lừa đảo Nam Han Joon, sinh ra với khối tài sản kếch xù, gương mặt đẹp trai và tài ăn nói cực kỳ xuất sắc, anh ấy là một thành viên của hội pháp sư. Nam Han Joon sử dụng kỹ năng lập hồ sơ của mình để nhận thức chính xác những gì đối phương muốn và thậm chí giải quyết vấn đề của họ một cách hoàn hảo. Oh Yeon Seo sẽ vào vai Han Jae Hee, trưởng nhóm tội phạm bạo lực. Cô ấy là người chính trực, vui vẻ, chân thành.Tuy nhiên, khi có điều gì đó không ổn, cô ấy thường nói những điều khó nghe với mọi người. Phim sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Go Jae Hyun (“Dinner Mate, “Player”) và được chấp bút bởi biên kịch Park Hye Jin (“Ruler: Master of the Mask”...), dự ​​kiến lên sóng vào nửa đầu năm sau.

Minamdang: Case Note”: Cast & Summary - K-Pop News Insde VI

Seo In-guk là một ca sĩ kiêm diễn viên người Hàn Quốc. Bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình sau khi trở thành quán quân của chương trình tìm kiếm tài năng Superstar K. Năm 2012, anh được công chúng biết đến rộng rãi với vai trò diễn viên trong Reply 1997, một trong những series phim truyền hình ăn khách nhất.

Oh Yeon-seo, là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu thời trang, người mẫu quảng cáo người Hàn Quốc, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ LUV. Cô được biết đến nhờ vai diễn của mình trong các bộ phim: My Husband Got a Family, Jang Bo-ri is Here!, Shine or Go Crazy và Please Come Back, Mister.

Nguồn: Cuồng Phim Hàn

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

King King

DIỄN VIÊN H.N

Google