Seon Ho-Min Ah miệt mài ‘phát cẩu lương’: rating ​Hometown ChaChaCha tăng nhưng vẫn thua trùm cuối

Anh Tran
Rating Hometown Cha Cha Cha tăng nhưng vẫn thua "trùm cuối"

Sau khi công khai chuyện yêu đương, sang tập 12 Hometown Cha Cha Cha, Hye Jin và Doo Sik đã thoải mái thể hiện tình cảm của mình. Hye Jin còn lên cả một danh sách những việc phải làm cùng nhau, từ ngắm bình minh đến tập yoga, cùng đánh răng, mặc đồ học sinh để chụp ảnh,... Tập phim kết thúc bằng một nụ hôn ngọt ngào giữa hai người.

Tỷ suất người xem của Hometown Cha Cha Cha - bộ phim hài lãng mạn ăn khách do đã trở lại mức hai chữ số. Theo Nielsen Korea, tập mới nhất đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 10,7%, đánh dấu sự gia tăng đáng kể so với tập 11 là 9,3%. Với thành tích này, Hometown Cha-Cha-Cha cũng chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ trên tất cả các kênh, bao gồm cả các mạng phát sóng công cộng và đài cáp.

Bên cạnh đó, Young Lady And Gentleman cũng ghi nhận ​​lượng người xem tăng ở tập 4, tiếp tục là chương trình được xem “nhiều nhất” phát sóng vào Chủ nhật với rating trung bình trên toàn quốc là 25,3%.

Có thể thấy 2 bộ phim này đều ghi nhận dấu hiệu tăng trưởng trở lại ở tập phát sóng mới. Cùng đón xem Hometown Cha Cha Cha ​​lên sóng tvN mỗi tối thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Google