Shin Min Ah mặc áo dài đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam

Anonymous Bopp
MV từng là đề tài bàn tán, tẩy chay cô nàng nhiều năm trước
조성모(Jo Sung Mo) - 아시나요
www.youtube.com
Xem video
Theo chia sẻ của ném đá confession
 
Shin Min Ah cái tên chắc có lẽ đã không còn xa lạ gì đối với các bạn mê phim Hàn, đặc biệt là các bạn fan của bộ phim đang nổi " Hometown cha cha cha ". Nhưng nếu bạn chưa biết nữ chính với vẻ ngoài dễ thương và đáng yêu ấy đã từng vào vai nữ chính một mv có nội dung xuyên tạc lịch sử nước nhà thì bạn còn thấy cô ấy đáng yêu như bạn thấy được nữa hay không?
Và đừng bạn nào bênh dạng như cái mv này xa xưa rồi nói làm gì, hay lúc đó chị ấy chỉ đơn thuần là nhận được vai thì diễn nhé, mình ký nát đầu đấy nhé!
Nếu mọi người đã lên án gay gắt với Hoàng Cảnh Du hay Tiêu Chiến vì đã đóng bộ phim xuyên tạc lịch sử nước mình thì đừng quên cái tên Shin Min Ah này nữa nhé.
Còn bạn nào thắc mắc mv Do You Know như thế nào thì link đây: https://m.youtube.com/watch?v=niiZThi8Eog&feature=youtu.be
Thôi thì bạn nào sợ vô bẩn máy thì mình tóm tắt cho mà nghe. Thì trong mv là cảnh chị nữ chính đáng yêu Shin Min Ah trong vai một người phụ nữ Việt Nam, người mà gia đình đã bị ám sát bởi quân đội Việt Nam :))) và quân Hàn như một đấng xuất hiện với đội ngũ y bác sĩ đức độ và đội quân thiện lành đang không ngừng băng bó vết thương và cứu giúp những người dân Việt đang bị chính quân đội Việt Nam tàn sát và bắt giữ????
Sao nội dung đủ làm máu bạn sôi mà không cần đun chưa?
 

 

Bình luận

Google