[SHOCK] “NGỌT” CHÍ HÙNG RỜI NHÓM

Thanh Hà
Chí Hùng, tay guitar chính của Ngọt sẽ chính thức tách ra để tiếp tục phát triển những dự án cá nhân của mình

Trên quãng đường thành công của nhóm nhạc Indie hàng đầu Việt Nam, không thể thiếu sự đồng hành của Chí Hùng với những ngón đàn guitar mê hoặc. Bởi vậy, lời chia tay này đã khiến rất nhiều khán giả nuối tiếc.

Nhóm nhạc Ngọt

Người hâm mộ của Ngọt đã gửi rất nhiều lời chúc đến Chí Hùng cùng hi vọng sớm được tái ngộ anh trong một dịp gần nhất.

Ngọt Band là ban nhạc indie pop, hiện nay gồm 4 thành viên: Vũ Đinh Trọng Thắng (hát, guitar đệm), Nguyễn Chí Hùng (guitar chính), Phan Việt Hoàng (guitar bass) và Nguyễn Hùng Nam Anh (trống). Ngọt Band hoạt động từ năm 2013 đến nay tại Thành phố Hà Nội.

Ngọt là một trong những ban nhạc indie được giới trẻ yêu thích. Sau vài năm hoạt động, Ngọt band đã gặt hái khá nhiều thành công nhất định. Nhóm nhạc này nổi tiếng trong giới Underground và trên mạng xã hội

Chính vì thế cái tên Ngọt lại đến gần hơn với những người chưa từng biết đến dòng nhạc Indie. Ngọt từng phát hành album, đĩa đơn và tổ chức liveshow xuyên Việt. Điều này cho thấy sự thành công lớn của nhóm nhạc trẻ đầy tài năng.

Người Bình Thường - Ngọt - NhacCuaTui

Đến tháng 1/2017, nhóm cho ra album thứ 2 Ng`bthg (Người bình thường). Thời gian này, Ngọt cho ra mắt 500 vé của 2 buổi diễn của họ tại Paris, Pháp vào tháng 4 đều đã được bán hết sạch. Hơn 3.000 vé cho tour diễn xuyên Việt đầu tiên của ban nhạc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng được bán hết trong tháng 8 cùng năm. Cuối năm phát hành đĩa đơn “Em dạo này” từng đạt vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Youtube Trending với hơn 800.000 lượt xem chỉ hơn 1 tuần phát hành.

Nguồn: Đài Phát Thanh.

Bình luận

Google