[SHOCK] SA DẬT NGOẠI TÌNH VỚI NHÂN VIÊN CỦA ĐÀI MANGO

Thanh Hà
Thông tin rúng động giới giải trí khiến cộng đồng mạng truy vết bước chân của “trà xanh” phá hoại gia đình

Đối phương có quay video, vợ Sa Dật sau khi biết đã đến đài Xoài làm náo loạn, Sa Dật đã dùng quan hệ dìm tin xuống và tung tin của Vương Nhạc Luân ngoại tình nhằm chuyển hướng sự chú ý.

Keep Running 2021 và sức hút của dàn thành viên "chất lượng" | ELLE

Tuy nhiên, hiện tại studio của Sa Dật đã thanh minh tin đồn là sai sự thật, bịa đặt đầy ác ý. Lên án đối với những hành vi lan truyền tin đồn. Đồng thời cũng tiến hành thu thập chứng cứ đối với những đối tượng tung tin  liên quan để bảo vệ quyền lợi.

Sa Dật sinh năm 1978, là ngôi sao đình đám của làng giải trí xứ Trung khi đảm nhiệm vai diễn trong loạt phim hot như Võ Lâm Ngoại Truyện, Mật Ngọt, Giới Hạn Của Đàn Ông, Tam Quốc,... Anh kết hôn với nữ diễn viên Hồ Khả - mỹ nhân từng đảm nhiệm vai Thuần Phi trong Hậu Cung Như Ý Truyện và đã có 2 con trai. 

Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của Sa Dật và Hồ Khả

Năm 2009, Sa Dật gặp được “một nửa” đích thực – nữ diễn viên Hồ Khả. Hai người quen biết khi ghi hình cho talkshow mà Hồ Khả làm MC. Ngay lần đầu gặp gỡ, hai người đã có ấn tượng tốt về đối phương. Những hảo cảm đó phát triển thành tình yêu khi Hồ Khả và Sa Dật sánh cặp trong bộ phim truyền hình Sấm Đảng. Sau hơn một năm hẹn hò, Hồ Khả mang thai. Người đẹp và Sa Dật tổ chức hôn lễ ấm cúng vào tháng 2/2011. Tháng 7 cùng năm, cô hạ sinh con trai đầu lòng, đặt tên là Sa Tuấn Bách. Tháng 8/2014, Hồ Khả chào đón con trai thứ 2 – bé Sa Tuấn Lương.

Nguồn: Trà Sữa Cbiz

Bình luận

Google