[SHOCK] THE9 CHÍNH THỨC THÔNG BÁO NGÀY TAN RÃ: 5/12

Thanh Hà
Đây có lẽ là tin buồn nhất dành cho các fan hâm mộ nhóm nhạc nữ THE9 nổi tiếng

Đã hơn một năm kể từ ngày nhóm nhạc này bước ra từ show sống còn "Thanh Xuân Có Bạn". Tuy hoạt động không nhiều nhưng nhóm cũng để lại trong lòng người hâm mộ không ít tiếc nuối khi nghe được tin chính thức tan rã này. Sau ngày 5/12/2021, các thành viên sẽ tách ra để tiếp tục hoạt động độc lập, riêng lẻ. 

THE9 là nhóm nhạc nữ Trung Quốc, nhóm được thành lập vào ngày 30/05/2020 thông qua show sống còn Thanh xuân có bạn. Nhóm gồm 9 thành viên Lưu Vũ Hân, Ngu Thư Hân, Hứa Giai Kỳ, Dụ Ngôn, Tạ Khả Dần, An Kỳ, Triệu Tiểu Đường, Khổng Tuyết Nhi, Lục Kha Nhiên được bình chọn từ 109 thực tập sinh đến từ các công ty giải trí khác nhau. 

Thế nhưng sau khi thành lập, THE9 dưới sự quản lý của iQIYI lại hoạt động không mấy nổi bật. Ngoài việc nhóm phát hành được hai single và một album dưới định dạng nhạc số thì còn một concert dưới hình thức thực tế ảo và concert này đã nhận về muôn vàn lời chỉ trích.

Vốn THE9 là nhóm nhạc nhận được rất nhiều kỳ vọng của khán giả sau khi ra mắt. Vì ngoài ca hát, nhóm còn sở hữu visual chất lượng. Thế nhưng, chặng đường hoạt động đầy thị phi lại khiến nhóm mất điểm hoàn toàn trong mắt công chúng. Điều này cho thấy, không chỉ cách quản lý của đơn vị sản xuất có vấn đề, bản thân các thành viên cũng không chịu khó trau dồi kỹ năng làm idol cũng như việc phải giữ hình tượng trước công chúng.

Nguồn: Weibo Việt Nam + Hoa Học Trò

Bình luận

Google