[SHOCK] TỪ HY VIÊN VÀ UÔNG TIỂU PHI LY HÔN

Thanh Hà
Thông tin gây bất ngờ này đã lên No.1 Hot Search ngay trong đêm hôm qua

Theo truyền thông Đài Loan tiết lộ rằng Đại S (Từ Hy Viên) đã đệ đơn ly hôn lên tòa án quận Đài Bắc vào đầu tháng, cùng Uông Tiểu Phi chia 200 triệu gia sản do hai bên đứng tên, trong đó có một khu nhà cao cấp trị giá 600 triệu NDT đứng tên Đại S, và "Khách sạn S" trị giá 350 triệu NDT Uông Tiểu Phi đứng tên.  Việc Uông Tiểu Phi trở về Đài Loan vào tháng 9 nên để bàn chuyện ly hôn với đại gia S chứ không phải tổ chức sinh nhật cho Đại S vào ngày 6/10. Hiện tại 2 bên đã xác nhận ly hôn trong hoà bình, đang tiến hành các thủ tục liên quan, tương lai vẫn sẽ cùng chăm sóc con cái.

Uông Tiểu Phi phản ứng khi bị tố coi thường Từ Hy Viên - Giải trí

Thông tin ly hôn của 2 người rộ lên vào đầu năm nay, nhưng phía Uông Tiểu Phi liên tục phủ nhận và nói chỉ là cãi nhau, sau đó thì hoà giải. Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên kết hôn vào năm 2010 và có 2 đứa con, một trai một gái. Từ Hy Viên nổi nổi đình nổi đám nhờ bộ phim “Vườn Sao Băng” năm 2001.

Nổi tiếng hư hỏng nhất TQ, tay chơi Uông Tiểu Phi thay đổi kể từ khi gặp Từ  Hy Viên

Từ Hy Viên có tình yêu sét đánh với Uông Tiểu Phi sau một buổi tiệc năm 2010. Họ đính hôn tại Bắc Kinh vài tháng sau đó, kết hôn tại đảo Hải Nam vào tháng 3/2011. Hai người có bé gái 7 tuổi Hsi-yueh và bé trai 5 tuổi Hsi-lin. 

Ngun: Trà Sữa Cbiz

Bình luận

Google