Shopee mời Hương Giang làm đại sứ thương hiệu thì cô dính lùm xùm với anti-fan

Yến Yến
Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang trở thành một trong những gương mặt được các nhãn hàng săn đón nhiều nhất. Năm 2019, người đẹp chính thức xác nhận cùng danh hài Hoài Linh trở thành Đại sứ thương hiệu cho Shopee.

Cuối tháng 10/2020, Hương Giang bức xúc trước một nhóm anti-fan khoảng 100.000 thành viên trên mạng xã hội, những người nói hoa hậu chuyển giới thích "dạy dỗ đạo lý" trên sóng truyền hình, thái độ kênh kiệu. Cho rằng công việc, hình ảnh của mình bị ảnh hưởng nặng nề, tối 30/10 và 31/10, Hương Giang đăng tải video đến nhà một anti-fan để đối chất, có công an đi theo lập biên bản. Nhiều người cho rằng cô muốn uy hiếp những ai không thích mình, thậm chí nghi ngờ cô dàn dựng video.

Fanpage của Hoa hậu Hương Giang đã phải khóa tính năng đánh giá do số lượng người "tấn công" liên tục trong ngày 30/10/2020. Nhiều người cũng vào fanpage các nhãn hàng, chương trình livestream có sự xuất hiện của cô để phản đối. Sau khi biết Hương Giang sẽ biểu diễn tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, khán giả cũng vào trang cá nhân của đạo diễn Hoàng Nhật Nam đề nghị anh hủy diễn với cô.

Tối 3/11/2020, người đẹp viết trên trang cá nhân: "Tôi vốn chỉ muốn lên tiếng để bảo vệ mình, nhưng có lẽ sự nóng giận trong cách làm đã khiến sự việc đi quá xa so với mục đích ban đầu". Hương Giang cho biết sau khi nhìn nhận lại, cô thấy mình còn nhiều thiếu sót, cần chậm lại để nghiêm khắc với bản thân hơn.

Bình luận

Google