Sở Thuế Vụ: Tiền điện tử cần phải được đánh thuế vì liên quan đến cần sa

Nguyễn Xuân Quang Anh
Tiền điện tử đang trở thành mục tiêu điều chỉnh ưu tiên của các nhà quản lý với mục đích bảo vệ người tiêu dùng và ổn định tài chính. Mới đây, Sở Thuế vụ Hoa Kỳ tiếp tục đưa ra thông báo bắt buộc phải đánh thuế tiền điện tử vì liên quan đến cần sa.

Việc sử dụng tiền kỹ thuật số trong ngành công nghiệp cần sa của Hoa Kỳ đang gia tăng, điều này khiến cơ quan thuế của quốc gia này bắt buộc phải theo dõi chặt chẽ.

Sở Thuế vụ (IRS) đã ban hành một thông báo mới tuyên bố rằng việc sử dụng các loại tiền kỹ thuật số trong ngành này là ưu tiên quản lý hàng đầu đối với cơ quan này.

Cần sa dùng cho mục đích y tế hiện đã được hợp pháp hóa ở hơn 35 bang, trong đó có 17 bang hợp pháp hóa nó để sử dụng vào mục đích giải trí. Tuy nhiên, bất chấp luật lệ thay đổi, hệ thống ngân hàng truyền thống vẫn xa lánh các công ty hoạt động trong lĩnh vực cần sa. Điều này đã buộc họ phải khám phá các lựa chọn thay thế và tiền điện tử là lựa chọn đầu tiên trong danh sách.

IRS quan tâm đến việc đánh thuế thu nhập từ các công ty cần sa thông qua việc sử dụng tiền điện tử. Trong một thông báo gần đây, Ủy viên Bộ phận Doanh nghiệp Nhỏ của IRS, De Lon Harris, lần đầu tiên đưa ra hướng dẫn về lĩnh vực mới nổi này.

 

Một trong những ưu tiên quản lý hàng đầu khác của chúng tôi trong ngành công nghiệp cần sa là sử dụng tiền điện tử. Những người sử dụng nó cần phải hiểu rằng IRS coi nó là tài sản và sẽ có những khoản thu nhập phải chịu thuế

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Sùi mào gà khám ở đâu uy tín?

“Ở Hà Nội bị sùi mào gà khám ở đâu vậy ạ? Cháu là nữ, đã từng quan hệ tình dục. Gần đây mỗi lần vệ sinh cá nhân, cháu thường sờ thấy cục thịt nhỏ li ti ở bộ phận sinh dục ạ. Hiện tại cháu chưa có biểu hiện ngứa ngáy hay tiết mùi hôi, nhưng tham khảo
Google