Sở Thuế Vụ: Tiền điện tử cần phải được đánh thuế vì liên quan đến cần sa

Nguyễn Xuân Quang Anh
Tiền điện tử đang trở thành mục tiêu điều chỉnh ưu tiên của các nhà quản lý với mục đích bảo vệ người tiêu dùng và ổn định tài chính. Mới đây, Sở Thuế vụ Hoa Kỳ tiếp tục đưa ra thông báo bắt buộc phải đánh thuế tiền điện tử vì liên quan đến cần sa.

Việc sử dụng tiền kỹ thuật số trong ngành công nghiệp cần sa của Hoa Kỳ đang gia tăng, điều này khiến cơ quan thuế của quốc gia này bắt buộc phải theo dõi chặt chẽ.

Sở Thuế vụ (IRS) đã ban hành một thông báo mới tuyên bố rằng việc sử dụng các loại tiền kỹ thuật số trong ngành này là ưu tiên quản lý hàng đầu đối với cơ quan này.

Cần sa dùng cho mục đích y tế hiện đã được hợp pháp hóa ở hơn 35 bang, trong đó có 17 bang hợp pháp hóa nó để sử dụng vào mục đích giải trí. Tuy nhiên, bất chấp luật lệ thay đổi, hệ thống ngân hàng truyền thống vẫn xa lánh các công ty hoạt động trong lĩnh vực cần sa. Điều này đã buộc họ phải khám phá các lựa chọn thay thế và tiền điện tử là lựa chọn đầu tiên trong danh sách.

IRS quan tâm đến việc đánh thuế thu nhập từ các công ty cần sa thông qua việc sử dụng tiền điện tử. Trong một thông báo gần đây, Ủy viên Bộ phận Doanh nghiệp Nhỏ của IRS, De Lon Harris, lần đầu tiên đưa ra hướng dẫn về lĩnh vực mới nổi này.

 

Một trong những ưu tiên quản lý hàng đầu khác của chúng tôi trong ngành công nghiệp cần sa là sử dụng tiền điện tử. Những người sử dụng nó cần phải hiểu rằng IRS coi nó là tài sản và sẽ có những khoản thu nhập phải chịu thuế

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Trị mụn hết bao nhiêu tiền?

Trị mụn trứng cá tại Hà Đông hết bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều người. Mụn trứng cá trên mặt, vai, lưng,.. không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn gây cảm giác khó chịu. Để khắc phục tình trạng này nhiều người tìm đến các phương pháp điều trị khác
Hoa Nguyễn

Phòng khám Đông Phương – Uy tín hàng đầu Hà Nội

Phòng khám Đông Phương lừa đảo là thông tin không chính thống, làm ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của các y bác sỹ cũng như uy tín của phòng khám đối với người bệnh. Thông qua những thông tin tìm hiểu và khảo sát trực tiếp, chúng tôi xin cung cấp
Google