Sona được làm lại ở bản cập nhật LMHT 11.16

Phuong Tran Nguyen Thanh
Sau Xin Zhao, Sona là vị Tướng tiếp theo sẽ nhận được một số chỉnh sửa để thích nghi với meta của LMHT mùa 11.

Ở bản cập nhật LMHT 11.16, Sona sẽ được làm lại để thích nghi tốt hơn với meta của mùa 11. Đợt làm lại này nhằm tăng thêm khả năng hỗ trợ cũng như sự linh động của cô trong game.

Trong bài viết cập nhật Quick Gameplay Thoughts trên trang chủ, Riot đã tiết lộ hôm nay rằng những thay đổi đã được thảo luận trước đó của Sona – bao gồm việc loại bỏ cơ chế hoàn lại năng lượng phụ thuộc vào đồng đội của cô ấy và tính năng tích lũy năng lực mới – đã được lên kế hoạch đưa đến các máy chủ trực tiếp trong LMHT 11.16 server PBE Những thay đổi này nhằm mục đích giúp Sona nổi bật hơn trong vai trò hỗ trợ (và thỉnh thoảng đi đường đơn), cũng như thưởng cho những người chơi chủ động với tướng.

Sona sẽ nổi bật hơn dù chơi ở vị trí Hỗ trợ hay đường đơn

Riot tiết lộ thêm rằng sau khi tăng tối đa số điểm cộng dồn với nội tại của cô ấy, người chơi sẽ có thể từ từ giảm thời gian hồi chiêu cuối. Người chơi Sona sẽ dễ dàng nhận được điểm cộng dồn nội tại khi tiếp tục chơi tướng theo cách họ luôn có, cho dù họ tập trung chủ yếu vào việc hồi máu hay gây sát thương cấu rỉa lớn lên kẻ địch.

Bất kể lối chơi mà người chơi lựa chọn với Sona là gì, những thay đổi đáng kể này sẽ cho phép họ thu được những lợi ích dẫn đến nhiều sát thương hơn, nhiều hồi máu hơn và nhiều tối hậu được sử dụng hơn — tất cả đều với tốc độ nhanh hơn nhiều so với trước đây.

Mỗi khi Sona buff cho đồng đội với W hoặc gây sát thương lên kẻ địch bằng kỹ năng Q, cô sẽ tích một lượng Điểm Hồi Kỹ Năng vĩnh viễn. Khi đạt đến ngưỡng nhất định, Sona sẽ nhận thêm Sức Mạnh Phép Thuật cho bộ kỹ năng của mình.

Dự kiến, Riot sẽ cho ra mắt Sona làm lại ở bản cập nhật LMHT 11.16, diễn ra vào ngày 18/8/2021.

Bình luận

Google