South Park: The Stick of Truth - Tựa game "dark" hơn những gì bạn nghĩ

Phuong Tran Nguyen Thanh
Được phát hành bởi công ty game nổi tiếng Ubisoft vào năm 2014, South Park: The Stick of Truth đã nhận về được rất nhiều đánh giá cao và cả những phản hồi tích cực của người chơi trên khắp thế giới. Với những ai yêu thích đồ họa dễ thương, hóm hỉnh nhưng ẩn chứa câu chuyện hơi bị "đen tối", tựa game này là một lựa chọn khá phù hợp đó.
South Park: The Stick of Truth E3 Official Trailer
youtu.be
Xem video

South Park: The Stick of Truth ra mắt vào năm 2014 trên Steam và tính cho đến thời điểm hiện tại, game vẫn nhận được những bình luận rất tích cực từ người chơi. Trong vòng khoảng 1 tuần đầu sau khi ra mắt game tại Anh, game đã dành được danh hiệu game bán chạy nhất trên tất cả các nền tảng và tính đến tháng 2/2016, game đã bán được 5 triệu bản.

Buy South Park the Stick of Truth CD Key digital download best price

South Park: The Stick of Truth review: A Stellar Tribute Meets An Okay RPG  | TechnoBuffalo

South Park™- The Stick of Truth™ - Giggling Donkey Gameplay Trailer [UK] -  YouTube

Đừng để những nhân vật bé xinh trong trailer đánh lừa bạn rằng đây sẽ là một game có chủ đề nhẹ nhàng, dễ thương. Game được đánh giá là bạo lực, từ ngữ thô tục, khỏa thân,... thậm chí là phân biệt chủng tộc. Bạn sẽ phải nhập vai vào một cậu bé cùng gia đình chuyển đến thị trấn South Park. Bỗng nhiên một ngày, cậu trở thành mấu chốt quyết định cho cuộc chiến giành giật The Stick of Truth.

 

Bình luận

Google