Studio Trương Nghệ Hưng phủ nhận tin đồn ngủ với fan khiến fan có con

Anonymous Bopp
STUIDO TRƯƠNG NGHỆ HƯNG RA VĂN BẢN PHỦ NHẬN TIN SAI LỆCH VỀ TRƯƠNG NGHỆ HƯNG

Gần đây có tin đồn sao nam 3 chữ sinh sau 1990 có đại ngôn lam hồng huyết n.gủ và với fan làm fan mang bầu. Nhiều cư dân mạng suy đoán những cái tên, trong số đó có Trương Nghệ Hưng. Studio Trương Nghệ Hưng phủ nhận như sau:

Trên Internet, thường xuyên có tin vịt về những lời bình luận sai lệch về ngài Trương Nghệ Hưng, và xu hướng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khi xuất hiện trên các nền tảng liên quan, điều này đã làm tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của ngài Trương Nghệ Hưng. Căn cứ vào đó, studio tuyên bố như sau:
- 1. Những tuyên bố sai sự thật về ngài Trương Nghệ Hưng được đăng tải bởi người dùng Douban có acc là "sky" ID: SO665092), và người dùng weibo có acc là "紫色花瓣" (ID: 5902327627), v.v. biên soạn ác ý bôi đen ngài Trương Nghệ Hưng một cách ác ý, khiến cư dân mạng không rõ sự thật đặt nghi vấn và hiểu nhầm nghiêm trọng tới danh tiếng của ngài Trương Nghệ Hưng,.
- 2. Cảnh cáo những chủ thể có liên quan phải ngay lập tức xóa nội dung bị nghi ngờ là vi phạm nghiêm trọng đến quyền lợi của ngài Trương Nghệ Hưng, đồng thời dừng hành vi vi phạm bị nghi ngờ. Hy vọng các nền tảng trực tuyến có liên quan sẽ nhanh chóng chặn và xóa nội dung bị nghi ngờ vi phạm sau khi nhận được thông báo trên để tránh gây thêm thiệt hại.
- 3. Studio hiện đã uỷ thác toàn quyền cho luật sư xử lý sự việc và đã hoàn tất việc công chứng, thu thập chứng cứ, đồng thời sẽ làm thủ tục khởi kiện trách nhiệm đối với những chủ thể tung tin đồn ác ý. Đối với các đối tượng tiếp tục lan truyền nội dung bị nghi ngờ vi phạm, studio cũng sẽ ủy thác cho luật sư tiếp tục công chứng, thu thập chứng cứ và truy cứu trách nhiệm. Studio này nhắc nhở mọi người không lan truyền tin đồn giữ gìn môi trường mạng trong sạch.
Nguồn: Trà sữa CBiz

Bình luận

Google