Sự thật chuyện tân Hoa hậu Thế giới hẹn hò với cầu thủ Neymar

Anh Ngọc
Tân Hoa hậu Thế giới đã chính thức phủ nhận tin đồn hẹn hò với cầu thủ Neymar trong một bài phỏng vấn với tạp chí Vanitatis.

Trong khoảng thời gian gần đây, thông tin tân Hoa hậu Thế giới Mireia Lalaguna - người đẹp đến từ Tây Ban Nha đang bí mật hẹn hò với cầu thủ Neymar đã khiến nhiều người cảm thấy hoang mang. Mặc dù chưa chính thức lên tiếng phản hồi nhưng thông qua những cử chỉ, hành động cả hai dành cho nhau, ai cũng hiểu rằng Mireia Lalaguna và Neymar đã tiến xa hơn mức người hâm mộ - thần tượng.

Tuy nhiên, mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vanitatis, Mireia Lalaguna đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh vấn đề này. Theo đó, tân Hoa hậu Thế giới cho biết: "Sự thật không như những gì mọi người nghĩ đâu. Chúng tôi không hề ở bên nhau hay có bất cứ cử chỉ, hành động tình cảm nào cả, dù Neymar cũng biết tôi. Tôi chỉ mến mộ Neymar với tư cách là một cổ động viên yêu thích, hâm mộ một cầu thủ hay một đội bóng nào đó mà thôi".

Đồng thời, người đẹp Tây Ban Nha thêm lần nữa khẳng định tình yêu bất diệt với câu lạc bộ Barcelona.

Trước đó, không ít lần tân Hoa hậu Thế giới công khai bày tỏ tình yêu của mình dành cho đội tuyển Barcelona và đặc biệt là tiền đạo Neymar. Mireia Lalaguna cho biết, những khi rảnh rỗi, cô đều tới sân cổ vũ cho đội bóng cùng các fan của Barcelona. 
Mireia Lalaguna đăng quang Hoa hậu Thế giới vào ngày 19/12 năm ngoái tại Trung Quốc. Trước khi dự thi Hoa hậu, cô được biết đến với vai trò là người mẫu chuyên nghiệp nhiều năm tại Tây Ban Nha. Mireia chưa từng có mối quan hệ tình cảm nào. Trong khi đó, Neymar có tiếng là chàng cầu thủ đào hoa. Anh đã có cậu con trai hơn 4 tuổi sau cuộc tình một đêm với cô gái người Brazil, Carolina Dantas.../.

 

Bình luận

Google