Sweet Home - Gay cấn trong từng nhịp thở

Phuong Tran Nguyen Thanh
Sau sự nổi lên của bom tấn Squid Game, cộng đồng người xem của Netflix tiếp tục tìm đến các bộ phim có nội dung tương tự. Trong số đó, Sweet Home là một series khá gay cấn và hồi hộp cùng kỹ xảo vô cùng đỉnh cao, chắc chắn không thua kém gì Squid Game.
Sweet Home | Official Trailer | Netflix
youtu.be
Xem video

Sweet Home là bộ phim kinh dị, hành động Hàn Quốc dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên của Kim Carnby và Hwang Young-chan. Sweet Home được Netflix đầu tư và ra mắt năm 2020 trên tảng dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix.

Nội dung bộ phim xoay quanh một học sinh trung học tên là Cha Hyun Soo (Song Kang vào vai). Cha Hyun Soo ở trường bị bạn bè tẩy chay, là nạn nhân của bạo lực học đường trầm trọng. Từ đó, cậu hình thành nên tính cách ích kỷ, luôn tìm cách tự tự và chán ghét cuộc sống. 

Cuộc đời cậu bắt đầu thay đổi khi mất tất cả người thân sau một vụ tai nạn nghiêm trọng. Cha Hyun Soo không còn ai để nương tựa và phải tự bươn chải để nuôi sống bản thân. 

Sweet Home - Ngôi nhà ngọt ngào

Sweet Home - Ngôi nhà ngọt ngào

Sau đó, Cha Hyun Soo chuyển nhà tới căn chung cư cũ kỹ Sweet Home và bắt đầu lên kế hoạch chấm dứt cuộc sống của mình. Vào ngày cậu định tự sát, con người bắt đầu biến thành quái vật. Những người bị quái vật cắn, sẽ có triệu chứng chảy máu mũi và tính cách trở nên hung hăng. Cha Hyun Soo cũng có triệu chứng bị chảy máu mũi, nhưng cậu không biến thành quái vật mà tính cách trở nên mạnh mẽ hơn, cậu và những người còn lại trong chung cư Sweet Home cùng nhau chiến đấu và luôn sát cánh để chống lại quái vật. 

Phim kinh dị Sweet Home

Phim kinh dị Sweet Home

Sweet Home đã ra mắt với khán giả từ cuối năm 2020, với thời lượng 10 tập, phim đưa người xem tới với trải nghiệm sinh tồn và tinh thần đoàn kết của con người trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn, khi mà mạng người lúc này chỉ còn là một thứ rẻ rúm. Hãy cùng bật phim lên và tự mình khám phá nhé.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tui Rì Viu

Giảm cân

Sở hữu cho mình một vóc dáng đẹp là ước mơ của đa số phụ nữ. Điều này thể hiện qua việc luôn giảm cân bất chấp là ngày hay đêm của chị em chúng ta.
Google