Tập đoàn tài chính khổng lồ State Street mở rộng các dịch vụ tiền điện tử

Nguyễn Xuân Quang Anh  •   • 
State Street Corp, một trong các tập đoàn hàng đầu thế giới cung cấp dịch vụ tài chính cho các tổ chức đầu tư đã tuyên bố mở rộng dịch vụ tiền điện tử

State street ra mắt dịch vụ tiền điện tử mới

State Street Corp đã công bố các dịch vụ tiền điện tử mới vào hôm Thứ 5. Tập đoàn dịch vụ tài chính “sẽ cung cấp các giải pháp quản lý quỹ tài sản tiền điện tử cho các khách hàng quỹ tư nhân trong một thỏa thuận với Lukka" tuyên bố nêu rõ:

 

State Street sẽ hỗ trợ các khách hàng quỹ tư nhân với các dịch vụ sưu tập, tiêu chuẩn hóa, sinh lợi, đối chiếu, xử lý và báo cáo liên quan tới tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác.

Tập đoàn dịch vụ tài chính và chủ quản ngân hàng có trụ sở chính tại Boston cung cấp các dịch vụ về đầu tư, thương mại, nghiên cứu và quản lý đầu tư. State Street hoạt động tại hơn 100 thị trường trên toàn thế giới. Tập đoàn này đang quản lý lượng tài sản lên tới 42.6 nghìn tỷ đô la dưới dạng lưu ký hoặc/và quản lý (AUA) và 3.9 nghìn tỷ đô la dưới dạng quản lý thay mặt khách hàng (AUM) tại thời điểm ngày 30 tháng 6.

Tập đoàn dịch vụ tài chính này vừa cho ra mắt State Street Digital, bộ phận chuyên về dịch vụ chuyển đổi số trong ngành tài chính. State Street cũng đã tổ chức vòng gọi vốn thứ 3 (Series C) cho Lukka vào tháng 12 năm 2020.

Nadine Chakar, giám đốc bộ phận State Digital bình luận:

 

Tốc độ tăng trưởng về mức độ phổ biến của các tài sản kỹ thuật số không có dấu hiệu chậm lại. Thỏa thuận hợp tác với Lukka sẽ cho phép tận dụng các phần mềm và dữ liệu của họ để mở rộng khả năng quản lý quỹ tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử cho các nhà quản lý thay thế của tập đoàn.

Tin liên quan: Meme.com ra mắt "Coinmarketcap" cho memecoin

Đặc biệt, State Street sẽ tận dụng bộ sản phẩm của Lukka bao gồm giải pháp quản lý dữ liệu cho bộ phận văn phòng giữa và phía sau của doanh nghiệp tài chính, cơ sở dữ liệu tham khảo và dữ liệu giá chính.

Jen Tribush, Nhà quản lý thay thế của State Street Digital cho biết:

 

Trong bối cảnh nhiều khách hàng tiếp tục chấp nhận các tài sản kỹ thuật số ví dụ như tiền điện tử, chúng tôi nhận thấy sự quan tâm này càng tăng của các nhà đầu tư tới những dịch vụ chất lượng cho bộ phận văn phòng giữa và phía sau của các công ty tài chính nhằm hỗ trợ đa dạng hóa các danh mục đầu tư.

CEO của Lukka, Robert Materazzi, cho biết: “Các quỹ truyền thống lớn đang đưa tiền điện tử vào danh sách giao dịch. Điều này dẫn tới việc họ sẽ cần các giải pháp quản lý quỹ từ đối tác tin cậy State Street”. Ông nói thêm:

 

State Street đã sớm nhận biết tầm quan trọng của việc xây dựng các giải pháp hỗ trợ tài sản tiền điện tử. Chúng tôi tự hào trở thành đối tác của tập đoàn để giúp các quỹ nhanh chóng đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Xuân Quang Anh

Tổng hợp tin tức nóng hổi nhất về Bitcoin

Bitcoin (BTC) là một loại tiền kỹ thuật số mới và giống như tất cả các loại tiền bình thường, bạn có thể dùng nó để lưu trữ, trao đổi và thanh toán. Giao thức BTC sử dụng cơ sở hạ tầng phi tập trung để thực hiện các giao dịch trên cơ sở ngang hàng.
Cong Thang

Đầu tư tiền ảo là một trò chơi thú vị

Theo dõi đầu tư tiền ảo
Anonymous Bopp

Nghi vấn: Nhân viên FPT Shop bí mật chuyển dữ liệu nhạy cảm của khách

CẢNH BÁO NHÂN VIÊN FPT SHOP ĐÁNH CẮ.P VÀ TẢI THÔNG TIN NHẠY CẢM CỦA KHÁCH HÀNG
Nguyen Kim anh

Tiểu sử Park Seo Joon - Nam diễn viên đa tài của màn ảnh Hàn Quốc

Diễn viên Park Seo Joon: Thông tin, tiểu sử, sự nghiệp diễn xuất cùng những bộ phim kinh điển.
Anonymous Bopp

Nghiện Drama CBiz

Ở đây có drama thơm hơn người yêu của bạn
Google