THÁI LAN CÓ THÊM MỘT CẶP ĐÔI HẠNG A CHIA TAY SAU THỜI GIAN DÀI YÊU NHAU

Thanh Hà
Thông tin nóng hổi khiến cư dân mạng không khỏi bàng hoàng vì độ tình cảm của cặp đôi trước đây

Ngày 26/11, trang Siamdara đưa tin cặp nghệ sĩ Weir Sukollawat và Bella Ranee thông báo chia tay sau 10 năm hẹn hò. Sau khoảng thời gian dài xa cách khi Weir từ nước ngoài quay phim trở về, cặp đôi đã ngồi ăn và nói về mối quan hệ của họ.  Mặc dù cả hai đã dành thời gian cố gắng điều chỉnh nhưng có vẻ như họ không thể hòa hợp và cuối cùng lựa chọn kết thúc, giữ tình cảm tốt đẹp này và hạ mối quan hệ xuống là anh em như trước đây. Hai diễn viên phủ nhận việc có người thứ ba chen chân vào mối quan hệ. Bella Ranee chia sẻ họ vẫn sẽ là bạn bè sau khi đường ai nấy đi.

Weir - Bella kể chuyện tương lai trước truyền thông

Chuyện tình của Weir Sukollawat và Bella Ranee được ví là Romeo và Juliet thời hiện đại. Bella Ranee là diễn viên độc quyền của đài CH3, trong khi Weir Sukollawat làm việc cho CH7. Đây là hai đài truyền hình đối thủ tại Thái Lan. Vì vậy, khi mới hẹn hò, hai nghệ sĩ giấu kín chuyện tình cảm. 

Weir Sukollawat - Bella Ranee chia tay vì người thứ ba?

Sau đó, ngày càng có nhiều người ủng hộ Weir Sukollawat và Bella Ranee bên nhau. Hai nghệ sĩ đều là ngôi sao hạng A, có ngoại hình đẹp. Trên trang cá nhân, Weir thường đăng ảnh anh chụp cho bạn gái kèm bài viết ngọt ngào. Nhờ danh tiếng cao, Weir Sukollawat và Bella Ranee còn kiếm được 24.000 USD trong mỗi lần xuất hiện chung.

Nguồn: Zing

Bình luận

Google