Tháng sinh của BTS thuộc bông hoa tượng trưng nào?

Anh Ngọc
Nếu bạn là ARMY, bạn có biết hết 7 loài hoa tượng trưng cho từng thành viên của BTS và ý nghĩa của nó nó không? Cùng mình khám phá ngay nhé.

1. Jin – Hoa Rumex kiêu sa

Anh cả của BTS – Jin sinh ngày 4 tháng 12 năm 1992. Loài hoa đại diện cho tháng 12 là hoa rumex kiêu sa. Không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp của hoa rumex mặc dù bề ngoài của nó không dịu dàng như các loài hoa khác. Rumex biểu trưng cho tình cảm, sự hài hước và sự chân thành trong hôn nhân.

Anh cả của nhóm cũng vậy, Jin là con ngườiLoài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS: JungKook chuẩn hoa ly hổ nhiệt huyết và giàu sang - BlogAnChoi. Nếu bạn là ARMY, bạn có biết hết 7 loài hoa tượng trưng cho từng thành viên của BTS và ý nghĩa của nó nó không? Cùng BlogAnChoi khám phá ngay nhé. - Blog. Anh cả của nhóm cũng vậy, Jin là con người khá hài hước và sống rất tình cảm. Các thành viên trong nhóm luôn được Jin yêu thương, bảo vệ hết mức. Trong tương lai, Jin sẽ là một người chồng tuyệt vời bởi vì anh sẽ dành trọn tình cảm của mình cho cô gái mà anh hết lòng thương yêu. https://bloganchoi.com/loai-hoa-tuong-trung-cho-cac-thanh-vien-bts-jungkook-chuan-hoa-ly-ho-nhiet-huyet-va-giau-sang/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Loài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS: JungKook chuẩn hoa ly hổ nhiệt huyết và giàu sang - BlogAnChoi. Nếu bạn là ARMY, bạn có biết hết 7 loài hoa tượng trưng cho từng thành viên của BTS và ý nghĩa của nó nó không? Cùng BlogAnChoi khám phá ngay nhé. - Blog. Anh cả của nhóm cũng vậy, Jin là con người khá hài hước và sống rất tình cảm. Các thành viên trong nhóm luôn được Jin yêu thương, bảo vệ hết mức. Trong tương lai, Jin sẽ là một người chồng tuyệt vời bởi vì anh sẽ dành trọn tình cảm của mình cho cô gái mà anh hết lòng thương yêu. https://bloganchoi.com/loai-hoa-tuong-trung-cho-cac-thanh-vien-bts-jungkook-chuan-hoa-ly-ho-nhiet-huyet-va-giau-sang/ khá hài hước và sống rất tình cảm. Các thành viên trong nhóm luôn được Jin yêu thương, bảo vệ hết mức. Trong tương lai, Jin sẽ là một người chồng tuyệt vời bởi vì anh sẽ dành trọn tình cảm của mình cho cô gái mà anh hết lòng thương yêu.

2. Suga – Hoa Larch táo bạo

Rapper điển trai Suga sinh ngày 9 tháng 3 năm 1993. Ngày sinh nhậtLoài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS: JungKook chuẩn hoa ly hổ nhiệt huyết và giàu sang - BlogAnChoi. Nếu bạn là ARMY, bạn có biết hết 7 loài hoa tượng trưng cho từng thành viên của BTS và ý nghĩa của nó nó không? Cùng BlogAnChoi khám phá ngay nhé. - Blog. Rapper điển trai Suga sinh ngày 9 tháng 3 năm 1993. Ngày sinh nhật của Suga biểu trưng với hoa larch với vẻ ngoài hơi cứng ngắc. Hoa larch thể hiện sự táo bạo, quyết tâm trong công việc. Là động lực cho bạn tiếp tục cố gắng, hoàn thành những thử thách đang phải đối diện. https://bloganchoi.com/loai-hoa-tuong-trung-cho-cac-thanh-vien-bts-jungkook-chuan-hoa-ly-ho-nhiet-huyet-va-giau-sang/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Loài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS: JungKook chuẩn hoa ly hổ nhiệt huyết và giàu sang - BlogAnChoi. Nếu bạn là ARMY, bạn có biết hết 7 loài hoa tượng trưng cho từng thành viên của BTS và ý nghĩa của nó nó không? Cùng BlogAnChoi khám phá ngay nhé. - Blog. Rapper điển trai Suga sinh ngày 9 tháng 3 năm 1993. Ngày sinh nhật của Suga biểu trưng với hoa larch với vẻ ngoài hơi cứng ngắc. Hoa larch thể hiện sự táo bạo, quyết tâm trong công việc. Là động lực cho bạn tiếp tục cố gắng, hoàn thành những thử thách đang phải đối diện. https://bloganchoi.com/loai-hoa-tuong-trung-cho-cac-thanh-vien-bts-jungkook-chuan-hoa-ly-ho-nhiet-huyet-va-giau-sang/ của Suga biểu trưng với hoa larch với vẻ ngoài hơi cứng ngắc. Hoa larch thể hiện sự táo bạo, quyết tâm trong công việc. Là động lực cho bạn tiếp tục cố gắng, hoàn thành những thử thách đang phải đối diện.

Suga đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khi chân ướt chân ráo bước vào con đường âm nhạc. Trở thành một trong những rapper hàng đầu Hàn Quốc và thành công được như ngày hôm nay là do sự kiên trì, không từ bỏ để theo đuổi đam mê của Suga.Loài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS: JungKook chuẩn hoa ly hổ nhiệt huyết và giàu sang - BlogAnChoi. Nếu bạn là ARMY, bạn có biết hết 7 loài hoa tượng trưng cho từng thành viên của BTS và ý nghĩa của nó nó không? Cùng BlogAnChoi khám phá ngay nhé. - Blog. Suga đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khi chân ướt chân ráo bước vào con đường âm nhạc. Trở thành một trong những rapper hàng đầu Hàn Quốc và thành công được như ngày hôm nay là do sự kiên trì, không từ bỏ để theo đuổi đam mê của Suga. close arrow_forward_ios前往頁面arrow_forward_ios前往頁面 Powered by GliaStudio 3. RM – Hoa Clematis “tím mộng mơ”. https://bloganchoi.com/loai-hoa-tuong-trung-cho-cac-thanh-vien-bts-jungkook-chuan-hoa-ly-ho-nhiet-huyet-va-giau-sang/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Loài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS: JungKook chuẩn hoa ly hổ nhiệt huyết và giàu sang - BlogAnChoi. Nếu bạn là ARMY, bạn có biết hết 7 loài hoa tượng trưng cho từng thành viên của BTS và ý nghĩa của nó nó không? Cùng BlogAnChoi khám phá ngay nhé. - Blog. Suga đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khi chân ướt chân ráo bước vào con đường âm nhạc. Trở thành một trong những rapper hàng đầu Hàn Quốc và thành công được như ngày hôm nay là do sự kiên trì, không từ bỏ để theo đuổi đam mê của Suga. close arrow_forward_ios前往頁面arrow_forward_ios前往頁面 Powered by GliaStudio 3. RM – Hoa Clematis “tím mộng mơ”. https://bloganchoi.com/loai-hoa-tuong-trung-cho-cac-thanh-vien-bts-jungkook-chuan-hoa-ly-ho-nhiet-huyet-va-giau-sang/

3. RM – Hoa Clematis “tím mộng mơ”

Trưởng nhóm của BTS sinh ngày 12 tháng 9 năm 1994. Hoa clematis hay còn gọi là hoa ông lão với màu tím đặc trưng là đại diện cho ngày sinh này. Hoa ông lão ẩn chứa vẻ đẹp của tinh thần và năng lượng nhiệt huyết. Với thân hình mảnh mai thuộc họ cây leo, loài hoa này thể hiện sự thông minh vượt bậc cũng như sự cá tính, quyết đoán.

RM là một trong số ít các idol Kpop thông minh nhất, anh sở hữu chỉ số IQ lên tới 148. Anh còn có khả năng lãnh đạo rất tốt, là trưởng nhóm của BTS cơ mà. Một con người hoàn hảo như RM có ai mà không thích chứ.Loài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS: JungKook chuẩn hoa ly hổ nhiệt huyết và giàu sang - BlogAnChoi. Nếu bạn là ARMY, bạn có biết hết 7 loài hoa tượng trưng cho từng thành viên của BTS và ý nghĩa của nó nó không? Cùng BlogAnChoi khám phá ngay nhé. - Blog. RM là một trong số ít các idol Kpop thông minh nhất, anh sở hữu chỉ số IQ lên tới 148. Anh còn có khả năng lãnh đạo rất tốt, là trưởng nhóm của BTS cơ mà. Một con người hoàn hảo như RM có ai mà không thích chứ.4. J-Hope – Hoa mao lương vàng. https://bloganchoi.com/loai-hoa-tuong-trung-cho-cac-thanh-vien-bts-jungkook-chuan-hoa-ly-ho-nhiet-huyet-va-giau-sang/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Loài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS: JungKook chuẩn hoa ly hổ nhiệt huyết và giàu sang - BlogAnChoi. Nếu bạn là ARMY, bạn có biết hết 7 loài hoa tượng trưng cho từng thành viên của BTS và ý nghĩa của nó nó không? Cùng BlogAnChoi khám phá ngay nhé. - Blog. RM là một trong số ít các idol Kpop thông minh nhất, anh sở hữu chỉ số IQ lên tới 148. Anh còn có khả năng lãnh đạo rất tốt, là trưởng nhóm của BTS cơ mà. Một con người hoàn hảo như RM có ai mà không thích chứ.4. J-Hope – Hoa mao lương vàng. https://bloganchoi.com/loai-hoa-tuong-trung-cho-cac-thanh-vien-bts-jungkook-chuan-hoa-ly-ho-nhiet-huyet-va-giau-sang/

4. J-Hope – Hoa mao lương vàng

J-Hope sinh ngày 18 tháng 2 năm 1994. Hoa mao lương vàng là đại diện cho ngày sinh của anh. Loài hoa có màu vàng rực rỡ bắt mắt cùng vẻ quyến rũ đặc biệt. Hoa mao lương vàng là biểu hiện của sự ngăn nắp, gọn gàng và đôi chút sự trẻ conLoài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS: JungKook chuẩn hoa ly hổ nhiệt huyết và giàu sang - BlogAnChoi. Nếu bạn là ARMY, bạn có biết hết 7 loài hoa tượng trưng cho từng thành viên của BTS và ý nghĩa của nó nó không? Cùng BlogAnChoi khám phá ngay nhé. - Blog. J-Hope sinh ngày 18 tháng 2 năm 1994. Hoa mao lương vàng là đại diện cho ngày sinh của anh. Loài hoa có màu vàng rực rỡ bắt mắt cùng vẻ quyến rũ đặc biệt. Hoa mao lương vàng là biểu hiện của sự ngăn nắp, gọn gàng và đôi chút sự trẻ con trong đó. https://bloganchoi.com/loai-hoa-tuong-trung-cho-cac-thanh-vien-bts-jungkook-chuan-hoa-ly-ho-nhiet-huyet-va-giau-sang/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Loài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS: JungKook chuẩn hoa ly hổ nhiệt huyết và giàu sang - BlogAnChoi. Nếu bạn là ARMY, bạn có biết hết 7 loài hoa tượng trưng cho từng thành viên của BTS và ý nghĩa của nó nó không? Cùng BlogAnChoi khám phá ngay nhé. - Blog. J-Hope sinh ngày 18 tháng 2 năm 1994. Hoa mao lương vàng là đại diện cho ngày sinh của anh. Loài hoa có màu vàng rực rỡ bắt mắt cùng vẻ quyến rũ đặc biệt. Hoa mao lương vàng là biểu hiện của sự ngăn nắp, gọn gàng và đôi chút sự trẻ con trong đó. https://bloganchoi.com/loai-hoa-tuong-trung-cho-cac-thanh-vien-bts-jungkook-chuan-hoa-ly-ho-nhiet-huyet-va-giau-sang/ trong đó.

Nhìn chung, loài hoa này tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và J-Hope cũng được biết đến với nụ cười tỏa nắng cũng như sự trẻ con trong tính cách của mình. Chàng trai luôn thu hút mọi ánh nhìn bởi sự tươi trẻ và nét quyến rũ tinh nghịch, đáng yêu.

5. Jimin – Hoa mơ trân châu

Với chàng trai Jimin sinh ngày 13 tháng 10 năm 1995, hoa spirea hay còn gọi mơ trân châu là biểu tượng đặc trưng. Loài hoa có kích thước nhỏ nhắn nhưng vô cùng tinh tế và thanh lịch. Nếu bạn tặng ai đó hoa mơ trân châu thì chứng tỏ bạn rất trân trọng người đó.

Jimin cũng là con người tinh tế như vậy. Và sự quyến rũ của anh được thể hiện qua những bước nhảy vô cùng thanh lịch và uyển chuyển. Thêm vào đó là sự ngưỡng mộ như chính cảm giác mà loài hoa mơ trân châu này mang lại.Loài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS: JungKook chuẩn hoa ly hổ nhiệt huyết và giàu sang - BlogAnChoi. Nếu bạn là ARMY, bạn có biết hết 7 loài hoa tượng trưng cho từng thành viên của BTS và ý nghĩa của nó nó không? Cùng BlogAnChoi khám phá ngay nhé. - Blog. Jimin cũng là con người tinh tế như vậy. Và sự quyến rũ của anh được thể hiện qua những bước nhảy vô cùng thanh lịch và uyển chuyển. Thêm vào đó là sự ngưỡng mộ như chính cảm giác mà loài hoa mơ trân châu này mang lại.6. V. https://bloganchoi.com/loai-hoa-tuong-trung-cho-cac-thanh-vien-bts-jungkook-chuan-hoa-ly-ho-nhiet-huyet-va-giau-sang/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Loài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS: JungKook chuẩn hoa ly hổ nhiệt huyết và giàu sang - BlogAnChoi. Nếu bạn là ARMY, bạn có biết hết 7 loài hoa tượng trưng cho từng thành viên của BTS và ý nghĩa của nó nó không? Cùng BlogAnChoi khám phá ngay nhé. - Blog. Jimin cũng là con người tinh tế như vậy. Và sự quyến rũ của anh được thể hiện qua những bước nhảy vô cùng thanh lịch và uyển chuyển. Thêm vào đó là sự ngưỡng mộ như chính cảm giác mà loài hoa mơ trân châu này mang lại.6. V. https://bloganchoi.com/loai-hoa-tuong-trung-cho-cac-thanh-vien-bts-jungkook-chuan-hoa-ly-ho-nhiet-huyet-va-giau-sang/

6. V

V sinh ngày 30 tháng 12 năm 1995. Anh chàng có biểu tượng ngày sinh là hoa dâu bụt với màu đỏ đặc trưng vô cùng bắt mắt. Không mang nhiều ý nghĩa sâu sa, hoa dâu bụt chỉ đơn giản là sự kiêu sa, lộng lẫy với mùi hương rất quyến rũ.

Chẳng ai có thể phủ nhận sự điển trai của V. Là một trong những thần tượng Hàn Quốc có visual đỉnh cao, bên cạnh đó anh còn sở hữu giọng ca như “rót mật vào tai”. Đó cũng là lí do khiến V đứng đầu BXH bầu chọn idol nam đẹp trai nhất được vote bởi hơn 100 idol khác.Loài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS: JungKook chuẩn hoa ly hổ nhiệt huyết và giàu sang - BlogAnChoi. Nếu bạn là ARMY, bạn có biết hết 7 loài hoa tượng trưng cho từng thành viên của BTS và ý nghĩa của nó nó không? Cùng BlogAnChoi khám phá ngay nhé. - Blog. Chẳng ai có thể phủ nhận sự điển trai của V. Là một trong những thần tượng Hàn Quốc có visual đỉnh cao, bên cạnh đó anh còn sở hữu giọng ca như “rót mật vào tai”. Đó cũng là lí do khiến V đứng đầu BXH bầu chọn idol nam đẹp trai nhất được vote bởi hơn 100 idol khác.7. Jungkook – Hoa ly hổ. https://bloganchoi.com/loai-hoa-tuong-trung-cho-cac-thanh-vien-bts-jungkook-chuan-hoa-ly-ho-nhiet-huyet-va-giau-sang/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Loài hoa tượng trưng cho các thành viên BTS: JungKook chuẩn hoa ly hổ nhiệt huyết và giàu sang - BlogAnChoi. Nếu bạn là ARMY, bạn có biết hết 7 loài hoa tượng trưng cho từng thành viên của BTS và ý nghĩa của nó nó không? Cùng BlogAnChoi khám phá ngay nhé. - Blog. Chẳng ai có thể phủ nhận sự điển trai của V. Là một trong những thần tượng Hàn Quốc có visual đỉnh cao, bên cạnh đó anh còn sở hữu giọng ca như “rót mật vào tai”. Đó cũng là lí do khiến V đứng đầu BXH bầu chọn idol nam đẹp trai nhất được vote bởi hơn 100 idol khác.7. Jungkook – Hoa ly hổ. https://bloganchoi.com/loai-hoa-tuong-trung-cho-cac-thanh-vien-bts-jungkook-chuan-hoa-ly-ho-nhiet-huyet-va-giau-sang/

7. Jungkook – Hoa ly hổ

Em út Jungkook sinh ngày 1 tháng 9 năm 1997. Loài hoa ly hổ sang chảnh là biểu trưng cho ngày sinh thần của anh. Với màu cam rực rỡ, hoa ly hổ mang lại nhiều năng lượng tích cực, vui tươi và sự tự tin. Các đốm đen trên bông hoa như những đồng xu nhỏ vậy, một bông hoa càng nhiều đốm thì lại càng đặc biệt hơn, nó thể hiện sự giàu có, sung túc.

Một trong những hình xăm của Jungkook đó là một bông hoa ly hổ. Và có vẻ như Jungkook có rất nhiều điểm tương đồng với loài hoa này, sự nhiệt huyết mãnh liệt và cả sự giàu có của anh.

Bình luận

Google