THÁNH ĂN YANG SOO BIN LỘT XÁC SAU 2 NĂM KIÊN TRÌ TẬP LUYỆN VÀ ĂN KIÊNG ĐỂ GIẢM CÂN

Thanh Hà
Đây có lẽ chính là động lực dành cho các chị em mong muốn thay đổi ngoại hình của mình

Vào những tháng đầu năm 2019, dân mạng ai nấy đều xôn xao trước thông tin “thánh ăn” Yang Soo Bin nổi tiếng xứ Hàn bị bác sĩ thông báo lượng mỡ trong cơ thể đã lên đến 70kg. 

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản

Cô cho biết hậu quả đến từ những video mukbang triệu view đã khiến cô đối mặt với căn bệnh béo phì. Do đó, Yang Soo Bin quyết tâm giảm cân. Trong quá trình này, cô trải qua một cuộc phẫu thuật tuyến giáp gây mất giọng tạm thời và một cuộc phẫu thuật cắt bỏ dây thắt dạ dày mà cô từng thực hiện 8 năm trước. 

Thánh ăn" Yang Soo Bin kỷ niệm màn giảm cân 2 năm bằng 1 tấm ảnh gây bão MXH

Mới đây, Yang Soo Bin đã đăng bức hình kỷ niệm hơn 2 năm giảm cân của mình (15/5/2019 - 25/11/2021). Đây là kết quả sau quá trình nỗ lực thần kỳ của cô để có sức khỏe tốt.

Yang Soobin là một nghệ sĩ giải trí Hàn Quốc nổi tiếng với các chương trình ăn uống mukbang của cô. Cô ấy theo hợp đồng với CJ E & M. Ngoài ra, thánh ăn Soo Bin còn gây ấn tượng bởi thân hình mập mạp lên đến hơn trăm cân. Có lẽ vì loạt clip ăn uống "vô tội vạ" như "thùng không đáy" của mình mà cân nặng của thánh ăn Hàn Quốc mới "khủng" đến vậy. Thực tế, cô nàng mukbang 9X đã tập luyện nghiêm ngặt, ban đầu tập cardio nhằm tăng cường đốt mỡ cũng như thiết lập sức bền, sức mạnh cho người hiếm khi vận động. Sau đó thêm dần các bài tập chuyên sâu, kết hợp tạ.  

Nguồn: K Crush 

Bình luận

Google