THANH NIÊN THÂM NHƯ BỊ NGƯỜI YÊU CẮM SỪNG VÀ TRẢ THÙ BẰNG CÁCH ĐƯA CẢ NHÀ NGỪOI YÊU VÀO TÙ

Hóng Biến Siêu Tốc
[GÓC QUẬT MỘ]

Thanh niên này quen người yêu được vài tháng và tính đến chuyện kết hôn nên có qua nhà người yêu phụ bốc hàng (nhà người yêu bán tạp hóa). một ngày đẹp trời thì thanh niên này phát hiện trong máy người yêu có tin nhắn lạ, gặn hỏi thì cô nàng nói là bạn thân.
+ 1
Nhưng vì bản tính đa nghi nên thanh niên này đã kịp lưu số điện thoại của đối tượng, dò trên ZALO thì thấy toàn đăng ảnh người yêu của mình với nghệ danh "vợ yêu, em yêu" các kiểu.
Sau khi thanh niên này làm lớn chuyện thì cô nàng bắt đầu cãi cùn và đuối lý thì bảo là "do anh không quan tâm em nên em mới nói chuyện cho vui, bla bla..." và chốt hạ câu cuối là "nếu anh không chấp nhận được thì mình chia tay‼️"
Khi thanh niên này điều tra được thì đối tượng kia cũng có qua nhà cô này, cũng dọn dẹp hàng quán phụ gia đình, cũng gọi cha mẹ của cô này là "bố - mẹ vợ"
Đương nhiên là thanh niên này chia tay ngay trong đêm, nhưng chờ mãi không thấy cô nàng này nhắc đến việc trả chiếc wave (thanh niên này mua cho em ấy 12 triệu để đi học vì đi xe đạp mãi nên anh thương).
Tức mình! thanh niên gọi điện đòi chiếc wave thì cô nàng giải thích quanh co và nghe tiếng vọng ở bên kia điện thoại là tiếng bố của nàng nói vào "2019 vẫn có thanh niên chia tay đòi quà" và tóm lại là "không muốn trả"
Cay cú! thanh niên gọi cho công an báo là nhà cô nàng nhập p.h/á/o về bán tết vì khi sang nhà phụ bốc hàng, thanh niên có thấy lô p/h/áo. Khi công an úp vào thì bố của cô nàng bị còng lên phường vì tội buôn ph/á/o 🤣 nguy cơ bố cô nàng ăn tết trong t/ù do có người lên bảo lãnh vẫn không được.
Sau đó thanh niên lấy bức hình bố nàng bị còng trên phường, gửi cho nàng để chọc tức cho hả dạ thì bị cả họ nhà nàng tuyên bố sẽ tìm anh ta. Thanh niên còn trêu và nói là "chiếc wave tao tặng cho mày, chờ ngày bố ra t/ù lấy mà đi" 😂
Vài hôm sau thì anh trai của cô nàng gọi cho thanh niên mời đi uống bia, thanh niên biết sẽ có kết quả như thế nào nên từ chối không gặp với lý do "bia bọt gì tầm này, nhà bao việc 😂"
Vòng vo chèo kéo thanh niên mãi không ra thì mới vỡ lẻ là muốn kéo cả đám úp sọt thanh niên này, thanh niên này biết trước nên gọi cho công an là "có 1 nhóm đến nhà và đ/án/h em"
Một lúc sau thì mẹ, anh trai của cô nàng và 2 thằng khác đến đạp cửa nhà thanh niên, do có tính trước nên thanh niên không ra. Đến khi công an gọi báo cho thanh niên là "sắp đến nơi" thì thanh niên này cố tình mở cửa ra, anh trai thì bay vào đ/ậ/p thanh niên này, mẹ cô nàng thì đứng chửi s/m/l
Thanh niên đứng lên vờ rút điện thoại ra quay thì mẹ nàng giật điện thoại đưa cho anh trai xóa, nhưng điện thoại cài mật khẩu mở mãi không được nên tức mình, anh trai đập luôn điện thoại của thanh niên
Công an ập đến, đưa hết lên đồn 🤣 mẹ và anh trai cô nàng dính thêm tội h/àn/h h/u/ng, p/há hoại tài sản người khác và nếu có lập luận thì dính thêm tội "c/ướ/p", hiện tại thì đang đoàn viên cùng bố cô nàng trên phường 😂 chỉ còn nàng là ở ngoài, cơ hội cả nhà ăn tết trong t/ù.
Ở ngoài bây giờ chỉ còn nàng và ông ngoại, ông ngoại sang xin thanh niên bãi nại không thôi cả nhà ăn tết trong t/ù. Đúng là thâm như 🐶, đưa nguyên gia đình vào trong đó hết chỉ vì cay con người yêu 🤣
Internet dạo này quá chất lượng, đóng tiền không uổn 😂
___________________
Đấng tên là TUÂN, nàng tên là THẮM 😂 một mình Đấng cân cả họ nhà nàng 😂
---
Cre: Linh Chi/Hội Khẩu Nghiệp

 

Bình luận

Google