Thanh Sơn chính thức tỏ tình với Khả Ngân, nữ chính '11 tháng 5 ngày' úp mở việc đã nhận lời yêu?

bao bánh
Thanh Sơn viết caption “Anh yêu em” vào đúng ngày 11 tháng 5 ngày tập cuối lên sóng.

Thanh Sơn tag Khả Ngân, nói “Anh yêu em!” đúng tập cuối 11 tháng 5 ngày
Tối qua, 11 tháng 5 ngày tập cuối đã lên sóng VTV3. Vào đúng buổi tối cuối cùng khi bộ phim chia tay khán giả, nam diễn viên Thanh Sơn đã đăng ảnh cùng với Khả Ngân trong phim và viết caption ngắn gọn: “Anh yêu em!” trên facebook cá nhân. Đáng chú ý, nam diễn viên đã tag hẳn tên bạn diễn, đồng thời bức ảnh mà anh đăng cũng là ảnh tình tứ của Thanh Sơn – Khả Ngân trong hậu trường chứ không phải ảnh trên phim. Điều này khiến nhiều khán giả cho rằng người mà Thanh Sơn tỏ tình là Khả Ngân chứ không phải Tuệ Nhi trên phim.

Khả Ngân có động thái ngầm xác nhận phim giả tình thật với Thanh Sơn?
Trên facebook của Khả Ngân, nữ diễn viên lại đăng tải hình ảnh bản thân với đôi mắt đỏ hoe, đồng thời viết một caption tiếng Anh, với nội dung: “Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, tôi đã khóc rất nhiều…”. Điều đáng nói, dòng trạng thái của Khả Ngân còn có một từ viết tắt là YID, gây nghi ngờ chính là “Yes I Do”.

Trước đây, Thanh Sơn – Khả Ngân từng nhiều lần vướng nghi án phim giả tình thật khi hợp tác trong 11 tháng 5 ngày. Cặp đôi thường xuyên đăng ảnh tình tứ, thân thiết từ phim ra đời thực, thậm chí nhiều lần bị phát hiện dùng đồ đôi. Đáng chú ý, Thanh Sơn còn từng đưa Khả Ngân tới nhà thăm bà và mẹ mình. Việc Khả Ngân lưu lại Hà Nội thời gian qua cũng bị đồn là vì Thanh Sơn. Fan không ngừng tỏ ra vui mừng vì phản ứng thân mật của cặp đôi.

Không những vậy, các diễn viên và đoàn làm phim cũng có những bình luận không ngừng tác hợp cho cặp đôi ăn ý trên phim lẫn đời thực này. Nếu chuyện tình yêu của Thanh Sơn - Khả Ngân là thật thì điều này có lẽ trên cả tuyệt vời!

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

[BÓC PHỐT] - Phòng khám Đa Khoa Đông Phương lừa đảo

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương lừa đảo là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Đặc biệt, đối với những người đã và đang có ý định thăm khám và điều trị tại đây. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao? Liệu có thật hay không? Cùng tham khảo ngay bài viết
Google