Thanh Sơn giải thích về loạt hình "lụi tim" bên Khả Ngân - cặp đôi hot '11 tháng 5 ngày'

bao bánh
Cặp đôi chính của "11 tháng 5 ngày" khiến người hâm mộ đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác với những khoảnh khắc siêu ngọt ngào ngoài màn ảnh nhỏ.

11 tháng 5 ngày đang đi đến những tập cuối cùng với tình cảm của khán giả dành cho cặp đôi chính Nhi - Đăng chưa bao giờ giảm nhiệt. Không chỉ "đốn tim" khán giả bằng sự ngọt ngào, ăn ý trên phim, Thanh Sơn và Khả Ngân còn liên tục được "đẩy thuyền" bởi những khoảnh khắc tình tứ của họ ngoài đời thường.

Hết những tấm hình ở hậu trường phim trường đến những cử chỉ thân mật dành cho nhau ở buổi chia tay đoàn phim, tối 04/11, cặp diễn viên lại khiến cộng đồng mạng lụi tim với loạt ảnh bên nhau trong không gian đầy quà. Những hình ảnh này được cả Thanh Sơn và Khả Ngân chia sẻ trên trang cá nhân.

Cùng với việc chia sẻ những hình ảnh, Thanh Sơn gửi lời cảm ơn tình cảm của fan đã dành cho Thanh Sơn và Khả Ngân cũng như vai diễn Hải Đăng và Tuệ Nhi. "Tình cảm của các bạn là động lực lớn nhất để mình cố gắng từng ngày chỉ với một mục tiêu… không làm khán giả thất vọng" - nam diễn viên nhấn mạnh.

Đặc biệt, sau nghi vấn phim giả tình thật, Thanh Sơn đã khéo léo giải thích lý do anh và bạn diễn có những khoảnh khắc ngọt ngào trong một khung hình lần này: "Cảm ơn các bạn đã nhờ tôi chuyển quà cho Ngân, vậy nên mới có cơ hội cùng mở quà chung thế này". Dù thế nào, fan vẫn rần rần "đẩy thuyền" mong cặp đôi đẹp của màn ảnh nhỏ thành đôi ở ngoài đời.

Đón xem 3 tập cuối của phim 11 tháng 5 ngày phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 tuần sau trên kênh VTV3!

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Hào Xu

Phố Trong Làng - VTV1

Phố Trong Làng - Bộ phim khai thác đề tài nông thôn với những câu chuyện đời sống bình dị, đa màu sắc xoay quanh đội công an xã mới nhận công tác. Phim được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần lúc 21h trên kênh VTV1.
Hào Xu

Thương Ngày Nắng Về - VTV3

Phim Thương ngày nắng về là câu chuyện dài nối từ quá khứ đến hiện tại xoay quanh gia đình bà Nga với 3 cô gái xinh đẹp là Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Phim được phát sóng lúc 21h35 các ngày thứ 2, 3, 4 trên kênh VTV3
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Anh Tran

Tin tức giải trí Hàn Quốc

Google