'Thanh Trâm Hành' được quay lại: Nhậm Gia Luân, Lý Hiện hay Đặng Luân sẽ thế chỗ Ngô Diệc Phàm?

Quang Le
Không chấp nhận chịu lỗ, Thanh Trâm Hành chuẩn bị quay lại phim. Nhậm Gia Luân, Lý Hiện, Đặng Luân, ai sẽ là người thế chỗ Ngô Diệc Phàm?

2 năm gần đây được xem là 2 năm xui xẻo nhất trong quãng thời gian hoạt động nghệ thuật của Dương Tử. Không có phim mới, tốn công 8 tháng "công cốc" cho bộ Thanh Trâm Hành vì bê bối của bạn diễn.

Phim ban đầu được xếp lịch lên sóng trong hè này nhưng sau vụ việc của Ngô Diệc Phàm, Thanh Trâm Hành hiển nhiên bị "vứt xó". Cư dân mạng cũng đã lường trước những hướng đi sắp tới của đoàn làm phim và nhà sản xuất: 1 là dùng công nghệ đổi mặt, 2 là bán rẻ lại phim cho Netflix, 3 là làm lại phim. Tuy nhiên, theo tin tức mới nhất, Công ty truyền thông Tân Lệ không có ý định "thay da đổi thịt" ảo mà muốn tìm người thế chỗ cho Ngô Diệc Phàm, quay lại Thanh Trâm Hành lần 2. Theo đó, Nhậm Gia Luân, Lý Hiện và Đặng Luân cũng lần lượt được réo tên.

Từng hợp tác với Dương Tử trong những dự án phim ảnh trước đây như Hương mật tựa khói sương, Cá mực hầm mật, Đại Đường Vinh Diệu, Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết, cả Nhậm Gia Luân, Lý Hiện và Đặng Luân đều vô cùng thích hợp thay thế vị trí của Ngô Diệc Phàm. Tuy nhiên, điều đáng ngại hiện tại đó chính là lịch trình vốn đã kín bưng của Dương Tử khó có thể chèn thêm!

Bình luận

Google