The Outer Worlds - Hóa thân thành Dược sĩ tài năng

Phuong Tran Nguyen Thanh
Với thiết kế đồ họa cực kỳ đẹp mắt cùng gameplay lôi cuốn, The Outer Worlds hứa hẹn đưa người chơi vào một thế giới ảo nơi mà họ có thể nhập vai và sống sót trên một hành tinh khác ngoài trái đất. Game được cho ra mắt bởi Obsidian Entertainment vào năm 2019, với giá bán là 990,000 VNĐ.

Trở thành một dược sĩ tài năng cùng hàng trăm người khác bước lên con tàu Hope phiêu lưu đến thuộc địa mới của nhân loại tại hành tinh Halcyon. Bạn sẽ nhận ra sự thật “mất lòng” khi địa điểm bạn đến không phải là miền đất hứa như trong giấc mơ. Tại đây do một tập đoàn tư tưởng tàn bạo dẫn dắt, và người chơi phải tìm mọi cách để sống sót. The Outer Worlds mang đậm phong cách châm biếm, phản ánh những mặt tối của xã hội ngày nay.

The Outer Worlds trên Steam

Đánh giá game The Outer Worlds

Tựa game cung cấp cho bạn hàng trăm lựa chọn để quyết định số phận của mình, bạn có thể trở thành người dân thiện lành hoặc kẻ độc tài hung ác. The Outer Worlds mang bạn đi qua các tình tiết biến đổi và những sự thật giả dối được phơi bày bởi các nhân vật bạn gặp gỡ. Đồ họa game 3D sắc nét với khung cảnh vũ trụ bao la rộng lớn tạo nên cảm giác mới mẻ cho cộng đồng game thủ.

 

Bình luận

Google