The Silent Sea công bố những hình ảnh đầu tiên, chú "yêu tinh" Gong Yoo comeback cực ngầu

Phuong Tran Nguyen Thanh
Hôm nay, Netflix bất ngờ 'tập kích' với hình ảnh hé lộ cho original series đáng mong chờ bậc nhất trong năm với fan điện ảnh Hàn Quốc: The Silent Sea.

Ngày 25-2, Netflix đã phát đi những thông tin đầu tiên về bom tấn li kỳ trong không gian The Silent Sea với sự tham gia của những ngôi sao hạng A: Gong Yoo, Bae Doona và Lee Joon.

Buổi họp báo của nền tảng stream phim đã tiết lộ, bộ phim này sẽ sớm lên sóng trong năm 2021, cùng với phần ngoại truyện đáng mong chờ của series Kingdom.

Empty

The Silent Sea <tạm dịch: Vùng biển câm lặng> là một series khoa học viễn tưởng diễn ra trong thì tương lai khi trái đất không còn sự sống. Tài tử Gong Yoo sẽ sắm vai thủ lĩnh của một nhóm phi hành gia nhận nhiệm vụ nguy hiểm trên mặt trăng để tìm cách cứu lấy hành tinh của mình.

Gong Yoo, Bae Doona và Lee Joon trong vai các phi hành gia

Gong Yoo, Bae Doona và Lee Joon trong vai các phi hành gia

Empty

The Silent Sea dựa trên phim ngắn The Sea Of Tranquility của đạo diễn Choi Hang Yong phát hành năm 2014. Ông cũng sẽ là đạo diễn phiên bản sắp tới ra mắt trên Netflix với kịch bản chắp bút bởi Park Eun Kyo, từng gây tiếng vang với bộ phim đẫm nước mắt Mother (2009). 

 

Bình luận

Google