Thêm một tỉnh của Trung Quốc cấm Bitcoin nhưng thị trường "không còn quan tâm"

Nguyễn Xuân Quang Anh  •   • 
Thêm một tỉnh mới ở Trung Quốc cấm Bitcoin nhưng thị trường và giá Bitcoin không còn bị ảnh hưởng.
Tiếp tục là động thái nằm trong chiến dịch loại bỏ tiền điện tử và khai thác Bitcoin của Trung Quốc với khẩu hiểu "khai thác Bitcoin đi ngược lại với kế hoạch chung hòa các-bon của nhà nước", tỉnh Hà Bắc trở thành tỉnh mới nhất tiến hành việc cấm khai thác Bitcoin.

Tuy nhiên, tình hình lần này có vẻ khác. Tin tức rằng tỉnh Hà Bắc cũng sẽ ngăn chặn các hoạt động khai thác và giao dịch Bitcoin đã lan truyền trong nhiều giờ qua, nhưng giá của Bitcoin vẫn không bị ảnh hưởng.

Thay vào đó, Bitcoin đã phục hồi và được giao dịch ở mức gần 46.000 đô la. Bitcoin hiện đang ở mức trên 46.000 đô la. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy Bitcoin sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi các tin xấu đến từ Trung Quốc. Đơn giản là vì khi Trung Quốc không còn là trung tâm khai thác và hoạt động của mạng lưới Bitcoin thì sức ảnh hưởng của họ tới giá Bitcoin sẽ biến mất.

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Xuân Quang Anh

Cập nhật tin mới về thế giới Tiền điện tử, tiền ảo

Tiền điện tử là một loại tiền kỹ thuật số hoặc tiền ảo được bảo mật bằng kỹ thuật mật mã, điều này làm cho chúng gần như không thể bị làm giả hoặc chi tiêu gấp đôi. Nhiều loại tiền điện tử là các mạng lưới phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain.
Anonymous Bopp

BTS: Ở đây có tin tức độc nhất về BTS

Topic cập nhật tin tức mới nhất về hoạt động của BTS, album BTS,... Hoạt động của từng thành viên vui lòng cập nhật tin tức mới nhất của các topic của thành viên đó nhé!
王小一Mai Hi

Tin nóng

Cập nhật thông tin mới nóng nhất
Anonymous Bopp

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN BÌNH DƯƠNG

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Dương (sau đây gọi chung là Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh) là đơn vị sự nghiệp Y tế công lập trực thuộc Sở Y tế và chịu sự hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ của các Vụ chuyên ngành và các Việ
Aine Le

Hồ sơ Pandora - Thủ tướng của Lebanon Najib Mikati

Thủ tướng của Lebanon Najib Mikati là một trong số những quan chức chính trị Lebanon có tên trong Hồ sơ Pandora, làm lộ ra khối tài sản đồ sộ ẩn giấu trong các thiên đường thuế ở nước ngoài
Google