Thiên An đã lên tiếng và bức xúc để bảo vệ con gái giữa tâm bão : "Tha cho bé được không?"

Hóng Biến Siêu Tốc
Sau loạt Drama của Jack càng thu hút sự quan tâm từ dân mạng sau khi Thiên An chính thức lên tiếng, thừa nhận chuyện có con với nam ca sĩ. Đáng chú ý, Thiên An còn hé lộ loạt ảnh trong thời gian mang thai và ảnh của nhóc tỳ.

Thiên An bức xúc lên tiếng bảo vệ con gái giữa tâm bão: 'Tha cho bé được không?'
kenh14.vn

càng thu hút sự quan tâm từ dân mạng sau khi Thiên An chính thức lên tiếng, thừa nhận chuyện có con với nam ca sĩ. Đáng chú ý, Thiên An còn hé lộ loạt ảnh trong thời gian mang thai và ảnh của nhóc tỳ.

Thiên An bức xúc lên tiếng bảo vệ con gái giữa tâm bão: "Tha cho bé được không?" - Ảnh 1.
Thiên An bức xúc lên tiếng bảo vệ con gái giữa tâm bão: "Tha cho bé được không?" - Ảnh 1.

Thiên An và tin nhắn được cho là Jack hỏi thăm tình hình con gái của mình

Tuy nhiên chính điều này đã khiến một bộ phận dân mạng được cho là fan của Jack có hành động khiếm nhã với em bé. Không chỉ thế, những người này còn cho rằng Thiên An dùng ảnh mạng chứ không hề có con thật. 

Trước sự việc này, Thiên An đã có chia sẻ mới trên trang cá nhân. Cô nàng vừa bức xúc viết: "Mọi người ơi... Là mọi người yêu cầu em lên tiếng, mọi người làm vậy có ác với mẹ con em không? Mọi người chỉ trích mình đi, mình thay con nhận hết lỗi lầm. Tha cho bé được không?".

Thiên An bức xúc lên tiếng bảo vệ con gái giữa tâm bão: Tha cho bé được không? - Ảnh 2.

Thiên An lên tiếng để bảo vệ con gái

Ở phần bình luận, Thiên An còn nhờ mọi người tìm giúp người đăng status đe doạ con gái mình vì "mẹ con đơn thân độc mã nên không làm gì được ạ".

Cũng ở phần bình luận này, phần lớn netizen đồng tình với quan điểm việc của người lớn thì người lớn xử lý, đừng kéo em bé vào sự việc. Ngoài ra nhiều người cũng cho rằng Jack nên sớm có động thái rõ ràng với sự việc này. 

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Google