"Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao" công bố dàn cast có Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba: khiến fan háo hức

Anh Tran
Ngày 27/10, trang chủ Douban của drama "Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao" cập nhật thông tin dàn diễn viên chính, bao gồm Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến mạng xã hội Trung xôn xao.

Đây là dự án phim cổ trang với kịch bản xây dựng dựa trên tiểu thuyết võ hiệp cũng tên của nhà văn Cổ Long. Tiểu thuyết này vốn nằm trong phần Tiểu Lý Phi Đao hệ liệt truyện rất nổi tiếng, xoay quanh cuộc đời các nhân vật anh hùng Lý Tầm Hoan, Diệp Khai, Phó Hồng Tuyết,.. Bộ phim Tiểu Lý Phi Đao đã từng làm mưa làm gió một thời với diễn xuất của Tiêu Ân Tuấn trong vai Lý Tầm Hoan.

Đây cũng là dự án ảnh thứ 2 mà cả 2 hợp tác cùng nhau. Điều này khiến người hâm mộ xôn xao, vui mừng không ngớt vì cặp đôi nhan sắc này lại có cơ hội tái hợp sau thành công của bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh vào mùa Hè vừa qua. Nhưng hiện cả hai phía Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đều chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Tuy nhiên nếu đây là sự thật, sẽ là tin vui đối với những người hâm mộ của cặp đôi. Bởi trước đó ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, cặp đôi đã rất được yêu thích nhờ có màn hợp tác vô cùng ăn ý và mang lại thành công ngoài mong đợi. Thể loại kiếm hiệp cũng sẽ mang đến những hình ảnh mới thú vị và mới mẻ hơn trong sự nghiệp của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
King King

DIỄN VIÊN H.N

Google