Thiên tài dương cầm Trung Quốc Lý Vân Địch bị bắt vì chơi gái, mua bán dâm

Anonymous Bopp
NGHỆ SĨ DƯƠNG CẦM NỔI TIẾNG LÝ VÂN ĐỊCH BỊ BẮT VÌ TỘI MUA BÁN DÂM TRÁI PHÉP

 

Gần đây, phía sở cảnh sát Triều Dương nhận được tin báo từ quần chúng rằng có người đang bán dâm trong một căn chung cư ở Triều Dương. Đối với chuyện này, cảnh sát đã tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật, đã tiến hành tạm giữ Trần X Huỷ (nữ, 29 tuổi), tội bán râm và Lý X Địch (nam, 39 tuổi), tội mua râm. Sau khi trải qua thẩm vấn, các đối tượng nêu trên đã khai nhận hành vi phạm pháp, phía Sở Cảnh Sát Triều Dương đã tạm giữ theo quy định của pháp luật.

Theo trên, phía weibo của Sở Cảnh Sát Triều Dương cũng nhá hàng ảnh piano khiến cư dân mạng càng thêm cơ sở chắc chắn người bị bắt là Lý Vân Địch.

Hiện, hashtag Lý Vân Địch bị bắt vì mua bán râm đều hiện lên bảng tin của phía cảnh sát Triều Dương dù phía cảnh sát chưa công bố danh tính cụ thể. Dân mạng đã ùa vào weibo của Lý Vân Địch hỏi "Người anh em, anh bị bắt thật à?".

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Tin Tức 24h: Cập nhật tin nhanh, biến HOT siêu tốc

Hóng biến, hóng tin tức 24h cập nhật một cách siêu tốc. Mọi tin tức 247, biến hot, sự kiện drama trên mạng xã hội ở tất cả lĩnh vực như chính trị, xã hội, giải trí, sức khỏe, công nghệ...
Hóng Biến Siêu Tốc

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội nghi bị bạo hành

Hà Nội: Bé gái 3 tuổi hôn mê, nghi bị b.hành, hình ảnh chụp X-Quang phát hiện 9 hình thể được cho là đinh bắn vào sọ
King King

"DÌ GHẺ" BẠO HÀNH BÉ 8 TUỔI

王小一Mai Hi

Tin nóng

Cập nhật thông tin mới nóng nhất
Google