Thời tiết Hà Nội lạnh giá - dàn diễn viên "Thương ngày nắng về" phải chịu cái rét run người khi quay

bao bánh
Thời điểm hiện tại Hà Nội đã vào Đông nhưng trên phim, các diễn viên của "Thương ngày nắng về" vẫn ăn vận đồ mùa Hè.

Một nhân viên trong ê-kíp đoàn làm phim đã chia sẻ hình ảnh hậu trường của Thương ngày nắng về trong một buổi quay. Ở thời điểm hiện tại, bộ phim vẫn đang tiếp tục quay và mới đi được 1.3 chặng đượng. 

Thời tiết Hà Nội đã chuyển Đông, tuy nhiên khi xem phim khán giả vẫn sẽ thấy các diễn viên mặc quần áo mùa Hè. Điều này khiến dàn diễn viên phải chịu rét khi đóng những cảnh quay ngoài trời. 

Đặc biệt phim cũng có nhiều phân cảnh quay vào buổi tối hay đêm nên thời tiết càng giá lạnh hơn. Như cảnh quay Lan Phương say rượu, cô và NSND Lan Hương đã phải dùng đến chăn để quàng vào người những khi quay xong. Nhân viên đoàn làm phim cũng phải mặc áo khoác dày hay choàng khăn giữ ấm trong thời tiết giá lạnh.

Đình Tú và Huyền Lizzie xem lại cảnh mình diễn sau một phân đoạn cùng với đạo diễn Bùi Tiến Huy. 

Ở một số cảnh quay trước được thực hiện vào mùa Hè nên dàn diễn viên khá thoải mái với những trang phục diễn trong phim. 

Ở một số cảnh, các diễn viên cũng thêm chiếc áo khoác nhẹ để phù hợp với sự thay đổi của thời tiết. 

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Địa chỉ chữa bệnh ghẻ tận gốc ở Hà Nội

Địa chỉ chữa bệnh ghẻ uy tín và chất lượng ở Hà Nội là những cơ sở nào? Biểu hiện chủ yếu của bệnh ghẻ là ngứa ngáy, gây khó chịu và mất tập trung cho người bệnh. Đặc biệt, do tính chất bệnh nên rất dễ lây nhiễm từ người này sang người khác nếu có đi
Hoa Nguyễn

Phòng khám da liễu nào uy tín tại Hà Nội?

Phòng khám da liễu uy tín là cụm từ được rất nhiều người tìm kiếm. Thay vì phải chờ đợi tại bệnh viên công, nhiều người lựa chọn tới các phòng khám da liễu tư nhân. Vậy đâu là địa chỉ khám chữa bệnh da liễu chất lượng tại Hà Nội? Bài biết dưới đây sẽ
Google