Thời tiết Hà Nội lạnh giá - dàn diễn viên "Thương ngày nắng về" phải chịu cái rét run người khi quay

bao bánh
Thời điểm hiện tại Hà Nội đã vào Đông nhưng trên phim, các diễn viên của "Thương ngày nắng về" vẫn ăn vận đồ mùa Hè.

Một nhân viên trong ê-kíp đoàn làm phim đã chia sẻ hình ảnh hậu trường của Thương ngày nắng về trong một buổi quay. Ở thời điểm hiện tại, bộ phim vẫn đang tiếp tục quay và mới đi được 1.3 chặng đượng. 

Thời tiết Hà Nội đã chuyển Đông, tuy nhiên khi xem phim khán giả vẫn sẽ thấy các diễn viên mặc quần áo mùa Hè. Điều này khiến dàn diễn viên phải chịu rét khi đóng những cảnh quay ngoài trời. 

Đặc biệt phim cũng có nhiều phân cảnh quay vào buổi tối hay đêm nên thời tiết càng giá lạnh hơn. Như cảnh quay Lan Phương say rượu, cô và NSND Lan Hương đã phải dùng đến chăn để quàng vào người những khi quay xong. Nhân viên đoàn làm phim cũng phải mặc áo khoác dày hay choàng khăn giữ ấm trong thời tiết giá lạnh.

Đình Tú và Huyền Lizzie xem lại cảnh mình diễn sau một phân đoạn cùng với đạo diễn Bùi Tiến Huy. 

Ở một số cảnh quay trước được thực hiện vào mùa Hè nên dàn diễn viên khá thoải mái với những trang phục diễn trong phim. 

Ở một số cảnh, các diễn viên cũng thêm chiếc áo khoác nhẹ để phù hợp với sự thay đổi của thời tiết. 

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

[BÓC PHỐT] - Phòng khám Đa Khoa Đông Phương lừa đảo

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương lừa đảo là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Đặc biệt, đối với những người đã và đang có ý định thăm khám và điều trị tại đây. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao? Liệu có thật hay không? Cùng tham khảo ngay bài viết
Hoa Nguyễn

Phòng khám da liễu Đông Phương có tốt không

Phòng khám da liễu đông phương có tốt không là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân đang có ý định khám và chững một số bệnh về da liễu. Điều gì đã khiến họ phải phân vân và đặt ra câu hỏi như vậy?
Hoa Nguyễn

Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Đông Phương 497 Quang Trung – Hà Đông được nhiều người đánh giá là địa chỉ, phòng khám uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Phòng khám Đông Phương được nhiều người bệnh tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ bậc nhất và tỉ lệ khỏi bệnh chiếm
Google