Thông báo: "In the SOOP BTS mùa 2" chính thức lên sóng lúc 21h KST

Anh Trang
BTS đã trở lại với 'In the SOOP BTS ver.' mùa 2!
[In the SOOP BTS ver. Season 2] Official Teaser 3
www.youtube.com
Xem video

 

'In the SOOP BTS ver.' là một chương trình thực tế nơi bảy thành viên BTS tận hưởng thời gian riêng tư bên nhau tại một khu nhà trong rừng. Video teaser thứ 3 của chương trình thực tế sắp tới đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về các thành viên BTS khi họ nghỉ ngơi, đùa giỡn, nấu ăn và dành thời gian trong ngôi nhà nghỉ dưỡng quy mô lớn được xây dựng chỉ dành riêng cho họ.

'In the SOOP BTS ver.' mùa 2 sẽ được phát sóng trên JTBC lúc 9 giờ tối thứ sáu hàng tuần và tập đầu tiên sẽ chiếu vào đêm nay! Người hâm mộ toàn cầu cũng có thể theo dõi chương trình thông qua Weverse, nơi họ sẽ có thể xem bản mở rộng cũng như hậu trường, …

Bạn có hào hứng với buổi ra mắt 'In the SOOP BTS ver.' mùa 2 không?

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

BTS: Ở đây có tin tức độc nhất về BTS

Topic cập nhật tin tức mới nhất về hoạt động của BTS, album BTS,... Hoạt động của từng thành viên vui lòng cập nhật tin tức mới nhất của các topic của thành viên đó nhé!
Anonymous Bopp

BTS in the Soop mùa 1

In the SOOP BTS Ver - show thực tế dã ngoại trong rừng của BTS được Big Hit và jTBC hợp tác sản xuất, là màn quay trở lại sau thời gian dài vắng bóng trên các chương trình tạp kĩ của các nhà đài. Chương trình lên sóng tập đầu vào ngày 4/8/2020.
王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Aine Le

Army của BTS lọt top những fandom mạnh nhất thế giới

Sức mạnh fandom của BTS không chỉ thể hiện thông qua doanh số album bán ra, họ còn giúp BTS phá vỡ nhiều kỷ lục, thiết lập doanh số album cao nhất mọi thời đại cho các nhóm nhạc Kpop.
Anh Ngọc

"Bật mí" cuộc sống riêng tư của BTS: Ai đang ở cùng phòng với ai?

"Bật mí" cuộc sống riêng tư của BTS: Ai đang ở cùng phòng với ai?
Google