THÔNG TIN MẮC COVID 19 CỦA LISA GÂY BÃO CỘNG ĐỒNG MẠNG

Thanh Hà
Những bình luận khá tiêu cực về việc cô nàng mắc phải dịch bệnh khiến nhiều người không khỏi bức xúc

Ngày 24, YG thông báo, "Lisa được chẩn đoán dương tính với COVID-19 chiều nay. Vào thời điểm chúng tôi nhận được kết quả xét nghiệm của Lisa, chưa thể xác định được các thành viên còn lại của nhóm có bị liệt kê vào diện tiếp xúc gần không, tuy nhiên họ đã thực hiện xét nghiệm PCR và chúng tôi đang chờ kết quả. Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp ban đầu ngoài hướng dẫn của chính quyền và đang chia sẻ chia sẻ thông tin liên quan tới các cán bộ [phòng chống dịch].”

Who is Lisa Manoban Dating? The Dating life of the Blackpink Member -  OtakuKart

Đáng chú ý, ngoài các bình luận mong cô mau khỏe thì lại có khá nhiều người đổ lỗi cho cô nàng Lisa. Một số bình luận của netizen về thông báo này:

[+188, -6] Tôi chẳng phải idol gì cả nhưng Lisa vi phạm quy tắc phòng chống dịch bao giờ? Em ấy luôn tuân thủ quy tắc phòng dịch khi sang Mỹ, còn ở Hàn Quốc lúc nào em ấy cũng đeo khẩu trang, vậy sao lại chửi em ấy chứ? Họ yêu cầu em ấy tiêm vaccine, em ấy cũng tiêm rồi. Làm tất cả những điều cần thiết. Vaccine chứ có phải thuốc tiên đâu mà giờ lại chửi em ấy chỉ vì dương tính?

[+159, -21] Các thành viên còn lại không tiếp xúc với ca nhiễm, Lisa vừa làm việc vất vả vừa tuân thủ quy tắc phòng dịch. Em ấy chẳng làm gì sai cả!

[+158, -77] Trong khi Taeyong thì đi chơi bowling với 5 người nữa, không đeo khẩu trang, đi uống ngoài quán và đi chơi ngoài nhỉ...

[+108, -2] Nên mới nói chưa nên lên lịch cho các hoạt động ở nước ngoài..

[+102, -3] YG nói rõ rằng 3 người còn lại không tiếp xúc gần với ca nhiễm nào còn gì

3-BLACKPINK-Lisa-at-Incheon-Airport-to-Paris-21-June-2019

[+87, -2] Người đã tiêm vaccine vẫn có thể mắc. Bao nhiêu người nổi tiếng tiêm xong mà vẫn bị đấy thôi. Cả thế giới đang lây cho nhau, nên con số ca nhiễm ghi nhận mới cao kỷ lục. Đến nước này thì chúng ta nên coi Corona như cảm cúm thông thường, bởi số ca nhiễm ngày càng tăng..

[+73, -1] Phát triệu chứng là sợ lắm đấy..

[+69, -3] Chúc Lisa chóng bình phục. Hy vọng 3 thành viên còn lại không nhiễm

[+43, -130] Lúc thấy meme cô này đi sự kiện ở hộp đêm nước ngoài là biết ngay tới công chuyện mà, đâu đeo khẩu trang đâu..

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

Quang Le

Hà Nội bắt đầu triển khai kế hoạch tiêm chủng vaccine cho trẻ em

Theo CDC Hà Nội, từ chiều hôm qua 22/11, vaccine bắt đầu được cấp về các điểm tiêm chủng, để chuẩn bị tiêm chủng từ hôm nay 23/11.
Aine Le

BTS trở thành đặc phái viên của tổng thống Hàn Quốc

Nhóm nhạc BTS đã được Tổng thống Moon Jae-in chính thức bổ nhiệm làm đặc phái viên đặc biệt của Tổng thống về tương lai và văn hóa, đồng thời được cấp hộ chiếu ngoại giao.
Anh Tran

Tin tức Blackpink

Chuyện Đó Đây

TIN TỨC VỀ NHỮNG HIỆN TƯỢNG MẠNG Ở VIỆT NAM

Mạng xã hội đóng một vai trò nhất định trong cuộc sống hiên nay. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các hiện tượng mạng đang càng ngày càng tăng, tạo nên những chiều hướng tốt và xấu khác nhau. Hãy cùng theo dõi các tin tức nhanh và uy tín nhất nhé!
Google