Thua Thái Lan 2-0, Hồng Duy bị fan cuồng tấn công facebook

王小一Mai Hi
Hồng Duy đã bị fan cuồng chỉ trích sau tình huống mắc lỗi dẫn đến bàn thua đầu tiên của tuyển Việt Nam ở trận bán kết AFF Cup 2020 gặp Thái Lan.
Tối 23/12, tuyển Việt Nam bước vào trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020 gặp đối thủ nhiều duyên nợ Thái Lan. Đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã có một thế trận tốt trước khi bước ngoặt xảy đến ở phút 14.

Tận dụng sai lầm mất bóng của tuyển Việt Nam, Thái Lan tổ chúc pha phản công. Hồng Duy trượt chân tai hại, tạo cơ hội cho Chanathip thoát xuống. Nguyên Mạnh nỗ lực lao ra cản phá nhưng bóng lại lăn thẳng vế phía khung thành của tuyển Việt Nam.
Nguyên Mạnh lao ra cản phá nhưng không ngăn được Chanathip ghi bàn.
 
Chỉ 10 phút sau đó, tuyển Việt Nam nhận tiếp bàn thua thứ hai và vẫn là Chanathip ghi tên mình trên bảng điện tử. Cuối trận, “Messi Thái” còn sút hỏng quả phạt đền nếu không tuyển Việt Nam đã thêm một lần nữa bị thủng lưới.
Ngay sau tình huống Hồng Duy hóa thành tội đồ, không ít fan cuồng đã vào trang facebook cá nhân của hậu vệ HAGL buông lời nghiệt ngã như “bán độ”, “nhận bao nhiêu tiền của Thái Lan”, “giải nghệ đi”,… thậm chí cả những từ ngữ tục tĩu.

Nhiều fan cuồng đã vào trang facebook cá nhân của Hồng Duy để thóa mạ hậu vệ HAGL.

 

Nhìn lại tình huống, đấy có thể xem như một tai nạn với cá nhân Hồng Duy. Cũng khá kỳ lạ, trước giờ bóng lăn thời tiết tại Singapore vẫn tạnh ráo. Nhưng cơn mưa sau đó khiến sân trơn trượt, một phần lý do khiến Hồng Duy mắc lỗi đáng tiếc.

Điều đáng nói, hơn lúc nào hết các tuyển thủ Việt Nam cần nhận được sự động viên từ người hâm mộ, thay vì những lời chỉ trích. Thua 0-2 là một bất lợi, nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn còn một trận đấu lượt về để hy vọng lật ngược thế cờ.

Bình luận

Google