Thương ngày nắng về: 4 cảnh mưa đắt giá chạm tới tim khán giả. Phải chăng trời khóc thay lòng người?

bao bánh
Thương Ngày Nắng Về có những cảnh mưa đắt giá khiến cho khán giả vô cùng xúc động.

Thương ngày nắng về là tác phẩm remake từ kịch bản Hàn Mother Of Mine. Phim mang đến câu chuyện gia đình cảm động của bà Nga cùng ba cô con gái. Họ là những người phụ nữ với những nét tính cách khác biệt, đều chất chứa những nỗi khổ trong lòng, thế nhưng một điểm chung mà họ hướng đến là gia đình.

Trong những tập phát sóng của Thương Ngày Nắng Về có một điểm đặc biệt rằng những cơn mưa luôn đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt cảm xúc của nhân vật.

Cùng điểm qua 4 cảnh mưa đắt giá của Thương Ngày Nắng Về.

1. Bố Mậu chết dưới cơn mưa

Thương Ngày Nắng Về hé lộ loạt tình tiết bi kịch khiến người xem phải lặng nhìn. Đoạn phim hé lộ cái chết của bố Mậu - người đã cưu mang Hoa. Thế nhưng, nghiệt ngã thay cái chết của bố Mậu lại có liên quan đến Vân Vân.

Phân cảnh trong cơn mưa, Vân khóc nấc lên vì nhớ bố, chứng kiến tai nạn trước mắt khiến cho Vân nhớ về sự mất mát to lớn ngày bé. Ngọc Huyền đưa cảm xúc nhân vật từ chênh vênh đến đau khổ và rồi tuyệt vọng.

Ảnh - 61bf159bc28cbe0011be29c4

Cái chết của bố Mậu khiến cho ai nấy cũng đau xé lòng. Những giọt nước mưa hoà cùng nước mắt và máu đã khiến cho một đứa bé ám ảnh. 

Ảnh - 61bf15c5bbf1940018cecd7f

2. Hoa bị mẹ bỏ

Một trong những phân cảnh được khán giả khen ngợi khi Yến dẫn Hoa tới quán chợ và gửi con cho bà Nga bán bún riêu vì cho rằng người đàn bà này lương thiện, tốt bụng. Được mẹ cho ăn phở và mua tặng một chiếc vòng đeo tay bằng bạc và dặn dò đủ điều, Hoa ngây ngô hỏi: "Mẹ sẽ bỏ con đi à?". Câu nói ngắn gọn nhưng cứa sâu vào trái tim mẹ Yến.

Ảnh - 61bf16b0c28cbe0011be29d2Ảnh - 61bf16b0c28cbe0011be29d2

Phân cảnh Hoa đuổi theo mẹ và té ngã dưới cơn mưa khiến cho netizen khóc nghẹn vì Yến vừa đáng trách vừa đáng thương. Trẻ con luôn là nạn nhân của những suy nghĩ của người lớn, và giờ đây Hoa bỗng chốc thành đứa trẻ không cha không mẹ.

3. Vân Trang (Hoa) gặp lại mẹ trong cơn mưa

Trong đoạn trailer của bộ phim hình ảnh Vân Trang (Hoa) ngồi dưới mưa khóc nấc khi tìm thấy được mẹ nhưng không thể nhận khiến khán giả thương xót vô cùng: "Con chờ mẹ dưới cơn mưa nhưng mẹ lại chẳng mang nắng về

Ảnh - 61bf16b1c28cbe0011be29d3

4. Khánh đến xin lỗi mẹ

Cuối cùng là phân cảnh khi Khánh đến xin lỗi mẹ sau lỗi lầm mắng mẹ Nga trước mặt thông gia. Trong cơn mưa Khánh đứng trước nhà chỉ biết nhìn vào, may mà Vân ra bảo chị gái. Thế nhưng vừa nói được vài câu hai mẹ con lại cãi nhau. Bà Nga không ngừng trách con gái, lại còn lôi chuyện "ăn cơm trước kẻng" của cô ra mà răn đe.Ảnh - 61bf2a51c28cbe0011be2a60

Ảnh - 61bf2a51c28cbe0011be2a60

Đỉnh điểm là khi Khánh nói rằng mẹ lúc nào cũng kể công, càm ràm khiến cho chị em cô xung đột. Nghe con gái nói bà Nga vô cùng uất ức liền đuổi Khánh đi. 

Ảnh - 61bf2a51c28cbe0011be2a5f

4 cảnh mưa đắt giá đều gắn với những bi kịch cuộc đời của ba cô con gái nhà bà Nga. Thương Ngày Nắng Về ắt hẳn là hành trình tìm kiếm "ánh nắng" hạnh phúc của gia đình, sau cơn mưa trời lại sáng.

 

Bình luận

Google