Thương ngày nắng về: Kết thúc quá khứ với màn chuyển giao mượt mà, hiện tại với nhiều tình tiết mới

bao bánh
Trong Thương ngày nắng về tập 5, giai đoạn hiện tại của các nhân vật đã được mở ra.

Thương ngày nắng về tập 5: Hoa trở thành con bà Nga, đổi tên là Vân Trang

Thương ngày nắng về tập 5 lên sóng VTV3 tối 23/11. Trong tập này, nửa đầu phim dã khép lại giai đoạn quá khứ, khi gia đình cô Nga chính thức nhận nuôi bé Hoa. Sau đó, phim mở ra giai đoạn hiện tại, khi cô Nga năm nào nay đã trở thành bà ngoại, còn Khánh, Hoa đều đã là phụ nữ trưởng thành. Khánh đã lấy chồng và có 2 đứa con. Hoa được bố mẹ đổi tên là Vân Trang, hiện đang là giám đốc marketing của một công ty. Ngoài ra, gia đình bà Nga còn có thêm một thành viên mới, là cô em út Vân Vân, hiện đang là sinh viên - người thường xuyên khiến bà Nga phiền lòng vì bản tính hậu đậu.

Đại gia đình bà Nga hội ngộ trong ngày giỗ chồng bà. 3 chị em Khánh, Trang, Vân cùng hồi tưởng lại những ngày xưa cũ. Thì ra Khánh năm xưa "ăn cơm trước kẻng" với Đức - người chồng hiện tại. Vì chuyện này mà Nga rất tức giận. Trong khi đó, Trang thì đã tới tuổi lấy chồng nhưng vẫn cứ mãi độc thân khiến bà Nga canh cánh trong lòng.

Thương ngày nắng về tập 5: Ấn tượng với "chị sếp" Vân Trang

Trong số 3 chị em, Trang là người thành đạt nhất. Trong tập này, cô gây ấn tượng với hình ảnh một giám đốc "thét ra lửa" ở công ty. Sự nghiêm khắc, lạnh lùng trong công việc của Trang khiến nhân viên phải sợ hãi. Chỉ có khi ở cạnh mẹ mình, Trang mới trở lại với hình ảnh cô con gái nữ tính, dịu dàng.

Trong tập này, công ty Trang gặp một sự cố cần cô phải giải quyết gấp, thế nhưng éo le thay lại đúng ngày bà Nga sắp xếp cho Trang một cuộc gặp gỡ xem mặt với anh chàng vừa đi du học về. Không muốn khiến mẹ thất vọng, Trang đã gọi điện cho Vân, nhờ cô em út đóng giả mình đi xem mắt anh chàng kia. Còn Trang, cô vội vàng đi xử lý sự cố. Thế nhưng đang trong lúc nước sôi lửa bỏng, Trang lại bị một anh chàng va phải, khiến cà phê đổ đầy áo. Tập phim khép lại bằng cảnh anh chàng kia đề nghị được đền áo cho Trang và cô yêu cầu anh ta đền chính chiếc áo mà anh ta đang mặc trên người.

Đón xem Thương ngày nắng về trên VTV3 lúc 21h40 thứ 2, 3, 4 hằng tuần.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Tịnh Thất Bồng Lai

King King

DRAMA: TỊNH THẤT BỒNG LAI

DRAMA: TỊNH THẤT BỒNG LAI
Google