Thương ngày nắng về: Nhân vật bí ẩn này có phải chị em cùng mẹ khác cha với Vân Trang?

bao bánh
Trong Thương Ngày Nắng Về tập 17 đã xuất hiện một nhân vật vô cùng bí ẩn tại nhà ăn của công ty Hoàng Kim. Liệu đây có phải là con gái ruột của bà Nhung?

Hiện tại Thương Ngày Nắng Về đang ngày càng thu hút khán giả bởi những tình tiết vô cùng thú vị. Theo đó, bà Nhung - mẹ đẻ của Vân Trang đã trở về Hoàng Kim làm Tổng Giám đốc của tập đoàn. Như vậy sau 10 năm chờ đợi và gắn bó với Hoàng Kim, Vân Trang cũng có cơ hội gặp lại mẹ đẻ nhưng điều vô cùng trớ trêu là mẹ cô thậm chí còn không nhận ra cô. Khi Vân Trang đang cố gắng gợi lại tất cả những kỉ niệm trong quá khứ với hy vọng mẹ ruột sẽ nhận ra mình thì một tin đồn động trời về bà Nhung cũng đang lan truyền khắp công ty.

Một số nhân viên của Hoàng Kim cho rằng bà Nhung đã có con riêng, thậm chí có mối quan hệ không trong sáng với Chủ tịch của Hoàng Kim nên mới có cơ hội leo lên vị trí Tổng Giám đốc của tập đoàn. Đáng nói, khi các nhân viên đang tập trung "buôn chuyện" thì máy quay lại tập trung vào một cô gái mặc váy đen chưa từng xuất hiện trên phim.

Sau khi nghe những tin đồn thất thiệt về bà Nhung, cô gái này có biểu cảm rất khó hiểu, vừa bất ngờ, vừa khó chịu nhưng cũng tỏ ra cực kì bí ẩn. Phải chăng đây là cô con gái bí mật của bà Nhung và cũng là em gái ruột của Vân Trang theo như lời đồn?

Tuy nhiên một số khán giả khi xem phim cũng đoán rằng đây có thể là thư kí riêng của bà Kim Nhung, vì chưa được giới thiệu nên cô sẽ là người âm thầm theo dõi mọi hành động của các nhân viên trong công ty để báo cáo với bà Nhung.

Theo đó khán giả cũng đoán rằng Chủ tịch của Hoàng Kim chính là bố đẻ của Hoàng Duy khả năng cao bà Kim Nhung chỉ là mẹ kế của Hoàng Duy nhưng vẫn được cậu yêu thương như mẹ ruột. Đáng chú ý trong lần chở Vân Trang về bằng xe đạp, Hoàng Duy cũng cho biết cậu đã mất mẹ từ sớm nên phán đoán này của khán giả càng có cơ sở hơn.

Vân Trang sẽ làm thế nào để mẹ ruột nhận ra cô? Mối quan hệ của Hoàng Duy và Vân Trang sẽ đi đến đâu với rất nhiều hiểu lầm trong quá khứ? Hãy tiếp tục theo dõi Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để cập nhật những tình tiết mới nhất nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Viêm da demodex là gì và cách điều trị viêm da demodex

Viêm da demodex là loại viêm da do ký sinh trùng. Tổn thương là các đám đỏ ra, nổi sẩn, mụn mủ, giãn mạch gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Vậy có cách điều trị viêm da demodex là gì?
Google