Thương Ngày Nắng Về: Sở hữu một dàn diễn viên quen mặt từ Hương Vị Tình Thân

bao bánh
Có một sự trùng hợp không nhỏ giữa giàn diễn viên Thương Ngày Nắng Về và Hương Vị Tình Thân.

Kể từ khi Thương ngày nắng về vừa lên sóng, khán giả đã cảm thấy bộ phim này có nét khá tương đồng với bộ phim tình cảm gia đình trước đó - Hương vị tình thân. Không chỉ giống nhau bởi cách mở đầu là kể những câu chuyện trong quá phim, hai bộ phim này còn khiến người xem cảm thấy thích thú vì dàn diễn viên từ Hương vị tình thân "đổ bộ" sang Thương ngày nắng về.

Lê Linh Hương

Ở tập 1 của Thương ngày nắng về, phân Yến (mẹ của Vân Trang) đã bị "bà cả" bắt được khi đang gặp và nhận tiền từ bố Hoa. Thế là "chính thất" đã dạy cho Yến một bài học phải trái. Chẳng những vậy, bà ta còn dùng lời cay độc mắng nhiếc Hoa, doạ sẽ đem Hoa đi bán.

Lê Linh Hương trong Thương Ngày Nắng Về

Mặc dù chỉ xuất hiện trong một phân cảnh nhỏ, nhưng "chính thất" không phải ai xa lạ mà là diễn viên Lê Linh Hương, người đóng vai bà Bích hồi trẻ ở Hương vị tình thân. Sự trùng hợp ở cả hai vai diễn đó chính là ở Hương Vị Tình Thân, bà Bích thời còn trẻ cũng thường xuyên la mắng, nhiếc móc cô con gái nuôi Phương Nam.

Doãn Quốc Đam

Thương ngày nắng về, Doãn Quốc Đam vào vai Đông Phong, một chàng hoạ sĩ điển trai với mối tình "chú-cháu" với bạn gái kém 13 tuổi.

Trước đó, ở Hương vị tình thân, Doãn Quốc Đam cũng góp mặt chỉ trong vài tập nhưng lại mang đến vai diễn khác hẳn. Cụ thể, trong Hương Vị Tình Thân, Doãn Quốc Đam vào vai ông Sinh lúc trẻ - đàn em của một tay anh chị, đi tù 20 năm. Dù chỉ đảm nhiệm vai phụ nhưng Doãn Quốc Đam cũng đã mang đến cho người xem rất nhiều cảm xúc bởi những phân đoạn xúc động về tình cha con.  

Đỗ Duy Nam

Thuộc tuyến nhân vật phụ trong Thương ngày nắng về, Đỗ Duy Nam vào vai Việt, cấp dưới thường xuyên mắc sai lầm, gây phiền phức cho nữ chính Vân Trang (Huyền Lizzie). Tạo hình của Đỗ Duy Nam trong Thương Ngày Nắng Về trông vô cùng trẻ trung và có phần lạ lẫm.  

Trong Hương Vị Tình Thân, Đỗ Duy Nam xuất hiện với vẻ ngoài lam lũ. Nam diễn viên vào vai bố Tuấn lúc trẻ - bạn thân của ông Sinh, cũng chính là người đã nhận nuôi Nam và luôn dành tình yêu thương cho cô.

Thuỳ Linh

Trong Thương Ngày Nắng Về, Thuỳ Linh thủ vai nhân viên công sở Nhiệm, cũng là đồng nghiệp của Vân Trang. Nhiệm chính là người đã cùng Vân Trang đi giải quyết những rắc tối do Việt gây ra.

Trong Hương vị tình thân, Thuỳ Linh đảm nhiệm nhân vật thám tử tư, người được Khánh Thy (Thu Quỳnh) thuê để tìm hiểu về vụ án năm xưa của bố mình. Khác với hình tượng nhân viên văn phòng sang chảnh, ở Hương Vị Tình Thân, Thuỳ Linh xuất hiện với diện mạo hầm hồ, cá tính.  

 

 

Bình luận

Google