Thương ngày nắng về - Tập 10: Trang - Duy sắp bị đồn quan hệ mờ ám khắp công ty?

Hào Xu
Ấm ức vì không được con dâu phục vụ, bà Hiền (NSND Lan Hương) quay sang trút giận lên ông Hùng (NSND Trung Anh). Trong khi đó, Trang - Duy sắp bị đồn quan hệ mờ ám khắp công ty
Xem video

Bà Hiền (NSND Lan Hương) tác oai tác quái thế nào với con dâu có lẽ khán giả đã được biết ở những tập trước. Trong tập 10, bà Hiền tiếp tục ca thán với chồng - ông Hùng (NSND Trung Anh) vì không được con dâu hầu hạ. 

Bà Hiền kể công với chồng chuyện ngày xưa không ưng Khánh (Lan Phương) nhưng vẫn phải đồng ý cho con trai - Đức (Hồng Đăng) cưới vì Khánh lỡ đã có bầu; chuyện mới cưới xong nhưng Khánh nhất nhất muốn ra ở riêng bà cũng phải chịu hay chuyện bà có góp ít tiền nhưng bắt hai vợ chồng con trai mua nhà gần mình. 

Ông Hùng thấy vợ vô lý nên mắng ngay, nói đây là thế kỷ bao nhiêu rồi mà bà Hiền vẫn có tư tưởng là con dâu phải hầu hạ mình. Trong khi đó, bà Hiền suốt ngày chỉ lo tham gia hết hội này hội nọ, việc trông cháu mặc định đẩy hết cho bà thông gia. 

Preview Thương ngày nắng về tập 10 cũng hé lộ cảnh quay của cặp Trang - Duy khiến khán giả vừa thích thú vừa lo lắng. Bắt gặp Duy đi mua cà phê, Trang nhắc lại tình huống dở khóc dở cười khi họ gặp nhau lần đầu, ấy là Duy làm đổ cà phê lên áo Trang. Nghe sếp nhắc lại chuyện cũ, Duy nói: "Rồi xong sếp lại lột áo của em à?". Nghe vậy, Trang cũng chợt nhớ ra mình chưa trả áo cho Duy nên nằng nặc đòi sẽ trả lại dù cho Duy nhận định rằng Trang mặc áo của mình rất đẹp, cô nên giữ để dùng.

Tiếp đó, Duy còn thân mật đưa cho Trang ly cà phê của mình, với lý do trông cô có vẻ đang hơi thiếu tỉnh táo vì ngày hôm qua mất ngủ. Nào ngờ tình huống này đều đã lọt vào tầm mắt hóng hớt của Việt, anh chàng hay đưa chuyện nhất công ty. Thật khó để Việt không tung hê chuyện này lên cho tất cả mọi người cùng biết. Khả năng cao là Trang và Duy sắp bị đồn quan hệ mờ ám đến mức... cởi áo cho nhau đến nơi.

Ở một diễn biến khác, cặp vợ chồng Đức - Khánh tiếp tục hục hặc. Đức gọi điện cho vợ kể rằng anh sắp phải mua quà sinh nhật sếp là một chiếc xe đạp, đồng thời nhờ Khánh chuyển gấp cho mình 7 triệu. Đức cho rằng việc mua quà này rất quan trọng, nhất là ở thời điểm anh có thể sắp được cất nhắc lên chức phó phòng.

Nghe chồng xin 7 triệu mà như xin... 70.000, Khánh không khỏi hốt hoảng. Tuy nhiên, có thực sự là Đức xin 7 triệu để mua quà tặng sếp hay không thì chưa rõ. Vì còn nhớ ở tập trước, Đức từng đề cập với Khánh chuyện bạn mình muốn bán lại một con chim quý với giá cực hời. Tuy nhiên thấy thái độ của vợ, Đức đã lập tức rút lại câu chuyện định bàn.

Về phía cặp đôi Vân Vân và ông chủ quán cà phê, họ tiếp tục cho thấy có nhiều duyên nợ khi trong tập này, quán cà phê có nhân viên nghỉ đột xuất và Vân Vân chính là ứng viên sáng giá cho vị trí bỏ trống này.

Bình luận

Google