'Thương Ngày Nắng Về': Xót xa cảnh Vân Trang bị mẹ đẻ mắng là không đủ tư cách biết chuyện đời tư

bao bánh
Trong Thương ngày nắng về tập 18, bà Nhung bắt đầu hiểu lầm và có ác cảm với Trang.

Thương ngày nắng về tập 18: Bà Nhung hiểu lầm Trang

Thương ngày nắng về tập 18 lên sóng VTV3 tối 22/12. Sau những ấn tượng ban đầu tốt đẹp, ở tập này, bà Nhung bắt đầu có những hiểu lầm và ác cảm với Trang. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc bà Nhung đến muộn trong một cuộc họp ở công ty và tình cờ nghe được câu chuyện của Trang nói với các bậc tiền bối khác, liên quan đến con gái của bà Nhung. Thực ra, bà Nhung đã không nghe câu chuyện từ đầu nên hiểu lầm rằng Trang mang chuyện của con gái bà ra bàn tán.

Còn thực chất, do Trang được các bậc tiền bối nhận xét rất giống bà Nhung thời trẻ, và bị đồn chính là con gái bà Nhung nên cô mới lên tiếng về vấn đề này.

Bà Nhung tuyên bố không có con gái, gọi Trang là kẻ tọc mạch

Tuy nhiên, với kinh nghiệm dạn dày, bà Nhung đã trả lời tất cả các câu hỏi một cách vô cùng thận trọng và kín kẽ trước phóng viên. Riêng câu hỏi về con gái, bà Nhung tuyên bố rằng mình không hề có con gái, và không hiểu sao luôn bị mọi người đồn thổi, gán cho việc có con. "Nếu có thì tôi phải hãnh diện khoe chứ, đằng này tôi không hề có!" - bà Nhung thẳng thắn mà không biết rằng, con gái mình đang ngồi đó và lòng đau như cắt khi nghe những lời của mẹ đẻ.

Sau buổi họp báo, Trang bị bà Nhung gọi ra khiển trách. Bà mắng thẳng mặt Trang là loại nhân viên tọc mạch, thiếu văn minh trong ứng xử. "Nếu con gái tôi có tồn tại thật trên đời này cũng không đến lượt cô phải quan tâm, vì cô không có tư cách đó!" - bà Nhung nói thẳng với Trang, đồng thời cảnh cáo cô đừng thách thức sự kiên nhẫn của bà thêm một lần nào nữa

Mệt mỏi với những chuyện xảy ra, tối đó, Trang trở về nhà bà Nga và xin được ngủ cùng mẹ. Buổi đêm, trong cơn mộng mị, Trang gọi tên mẹ đẻ. Những ám ảnh quá khứ ùa về trong cả cơn mê, Trang van xin mẹ đừng bỏ rơi mình. Chứng kiến cảnh này, bà Nga không khỏi xót xa.

Đón xem Thương ngày nắng về tập 19 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.

Bình luận

Google