Thuỷ Tiên bị tố nợ tiền bảo vệ 18 tháng chưa trả, mặc cả hơn 40 triệu phí dịch vụ

Hóng Biến Siêu Tốc
Năm nay chắc hẳn là năm nhiều thị phi của showbiz Việt, dù dịch bệnh Covid-19 khiến các nghệ sĩ không có cơ hội trưng trổ tài năng trên sân khấu. Có nhiều người bị soi mói đời tư, có người lại vướng vào lùm xùm liên quan đến việc quyên góp, tổ chức phát quà từ thiện…

Thủy Tiên cũng là cái tên bị cư dân mạng, đặc biệt là antifan réo gọi. Gần đây nhất là chuyện cách đăng tải bài viết không rõ ràng, gây hiểu lầm rằng vợ chồng cô là “Lý Thông” nhận vơ hàng trăm tấn thực phẩm đồng bào Hà Tĩnh gửi vào miền Nam cho người nghèo.

Chuyện cô năm trước vừa than làm ăn thua lỗ, năm sau lại đập đi xây lại biệt thự trắng mà gia đình đang ở cũng trở thành chủ đề bàn tán, nghi hoặc, suy diễn của antifan. Tưởng rằng đó chỉ là chuyện soi xong để đấy, mới đây trên MXH lại xuất hiện bài “bóc” mới của antifan liên quan đến biệt thự trắng.
heo như lời tố của antifan, nữ ca sĩ đã có thái độ kiêu chảnh khi phàn nàn với bảo vệ chuyện không bảo mật thông tin của gia đình (sau khi loạt ảnh chụp công trình Thủy Tiên xây lại nhà lộ ra ngoài); chê phí dịch vụ đắt; đòi nâng cấp chế độ bảo vệ cho gia đình… Những thông tin này chưa kiểm chứng được vì chỉ là lời nói 1 chiều.

Khoe Công Vinh cho 40 tỷ tiêu vặt hàng tháng, Thuỷ Tiên lại bị tố nợ tiền bảo vệ 18 tháng chưa trả, mặc cả hơn 40 triệu phí dịch vụ
online15times.com

Bình luận

Google