THUỶ TIÊN KHÔNG ĐÓNG TÀI KHOẢN HOÀN TOÀN SAU 2/11/2020, VẪN GIAO DỊCH BẰNG SỐ TÀI KHOẢN VCB CÓ ĐUÔI

Hóng Biến Siêu Tốc  •   • 

CẬP NHẬT SỐ DƯ: 42 TRIỆU 380 NGÀN KHÔNG PHẢI 4 TRIỆU 400 NGÀN NHƯ CHỊ NÓI.

Chị Lũ hồi khẳng định trong livestream 15/9/2021 rằng sau lũ không có ai chuyển khoản vào tk của mình, số dư chỉ còn 4 triệu 400k. Mà sao tới tháng 5 lại có 42 triệu 380 ngàn vậy chị Lũ (cụ thể: 42.380.900). Không ai chuyển thì tiền đâu ra vậy chị Lũ, sao chị nói không xài tài khoản này nữa???

Tự nhiên coi sao kê thuỷ tiên mình phát hiện điều này thú vị lắm, không biết mọi người có nhận ra không. Tại sao lại có nhiều số tài khoản chuyển nhầm vào tài khoản của TT đến vậy???

Hồi đầu coi fanpage thuỷ tiên, mình cứ thắc mắc, ủa dạo này dân giàu ghê ta? Đâu ra mà hời hợt tới mức chuyển khoản nhầm cả 300 triệu, 500 triệu, cá biệt có người chuyển khoản nhầm tới cả tỉ bạc. Điều đặc biệt là mấy người chuyển khoản nhầm 1-2 triệu thì đều lên thấy fanpage, còn mấy người chuyển khoản dư ca tỉ bạc không thấy ai lên fanpage cảm ơn chị Lũ iu dấu.

Hay đây là chiêu trò drama của chị Lũ để tô vẽ cho hình tượng cô tiên thánh thiện chân thật để lấy tình thương của FC và MTQ??? Nhưng không sao, nhờ những sự nhẫm lần này vô tình lại VẠ.CH TR/ẦN SỰ D/ỐI TR/Á của chị.

Trùng hợp, ngày 21/10/2020 có 2 MTQ cùng chuyển nhầm vào tk của chị, Thi Hồng chuyển nhầm 30 triệu và một cá nhân không có tên chuyển nhầm 300triệu. Chị xác minh và UNC cho bạn 300tr luôn trong ngày 21/10/2020, còn Thi Hồng có 30 tr thì tới tận ngày 4/6/2021 chị mới chuyển bằng số tk VIP của chị (hình donate tk VIP màu vàng) sau khi bị CĐM vạch mặt, mà đường cùng chị mới trả đấy.

Khoảng thời gian từ (24/11/2020 đến 24/2/2021) có một bạn chuyển nhầm 1.997.800đ. Theo chiếc post sao kê mới nhất trên page, chị đã chuyển khoản lại cho bạn ý sau khi có báo lãi là 6tr146k. Tại sao đóng tài khoản từ 2/11/2020 mà sau khoảng thời gian này còn có bạn chuyển khoản nhầm vào tài khoản của chị?

Ngày 9/4/2021 một bạn chuyển nhầm 3 triệu. Ngày 4/5/2021 một bạn tên LÊ VĂN HUY chuyển nhầm 1tỷ015triệu cho chị. OMG!!!! Hai trường hợp này chị cũng bank lại bằng stk 746 vào ngày 7/5/2021. Người chuyển nhầm 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 10 triệu thì chờ chị từ 1 tháng tới nửa năm, còn chuyển khoản nhầm 1tỷ015triệu thì 2 ngày chị chuyển khoản phút mốt lại ngay. HAY VẬY ĐẤY!

Có điều này lạ lắm nha, LÊ VĂN HUY này ra chi nhánh ngân hàng MB bank. Ngồi tại chi nhánh ngân hàng mà anh Huy siêu đẳng tới mức viết nhầm 1 người nào đó ra tới tên TRẦN THỊ THUỶ TIÊN, ĐÚNG SỐ TÀI KHOẢN CỦA CHỊ LUÔN!

Vậy mà giao dịch viên không hề phát hiện ra sai sót, đem 1 tỉ chuyển khoản cho chị ngọt xớt luôn. HAY GHÊ. NGỒI NHÀ CHUYỂN KHOẢN NHẦM CÒN CÓ LÍ, ĐÂY RA TẬN NGÂN HÀNG VIẾT UỶ NHIỆM CHI MÀ CŨNG VIẾT SAI LUÔN =))

Hạn mức chuyển khoản năm 2021 của MBBank cho ngân hàng khác trên 300 triệu phải bằng hình thức UNC tại quầy hoặc trích tài khoản tại quầy. Nếu anh Huy này chuyển khoản một số tk khác, tên chủ tài khoản khác, nhưng khi nhập số tài khoản và tên người thụ hưởng là Nguyễn Văn A mà ra tên Trần Thị Thuỷ Tiên, thì giao dịch viên cũng không nhắc? Mà cứ thế đi lệnh luôn? Có logic không?

NGƯỜI CHUYỂN KHOẢN NHẦM TÊN LÊ VĂN HUY, TRÙNG HỢP SAO CHỒNG CHỊ CŨNG TÊN LÊ CÔNG VINH, VÀ NGƯỜI ANH THÂN THIẾT CỦA CHỊ CŨNG TÊN LÀ LÊ THIỆN VIỄN. NÊN LÀ CHỊ CHUYỂN LẠI LIỀN 1TỶ NGỌT XỚT HA, VẬY CHỨ 30 TRIỆU CỦA THI HỒNG LÀ CHỊ HÀNH EM NÓ LÊN BỜ XUỐNG RUỘNG LUÔN.

NGHI VẤN: Ekip của tiên nhằm tạo hiệu ứng cò mồi từ thiện. Tiên tốt bụng lắm, ai chuyển nhầm tiên đều chuyển trả lại. Tiên dám bị.a đặ.t người chuyển nhầm cho mình thì tiên nói d/ối tới cỡ nào.
Tiên nói d/ối cả FC? L/ừa cả FC. FC của chị tiêng còn chút niềm tin nào từ chị không? Qua đợt lũ lụt rồi mà còn làm màu chi để bị lộ vậy chị?

FC chị up bài thì chị bôi bôi xoá xoá, mà chị lại quên xoá mất ngày giao dịch. Số dư chị xoá nhưng trong báo 2 Đẹp chị lại quên che.

CÂU HỎI LỚN ĐẶT RA: Chị sao kê tài khoản tới tháng 25/1/2021 SD chỉ có 4triệu464k. Ngày 7/5/2021 SD: 42 triệu? Vậy sao chị lại donate cho MTTQ có 4triệu400k vào ngày 17/9/2021??? Chị nói chị khoá tài khoản này rồi mà, chị chỉ có một số tk kêu gọi này? Tài khoản kêu gọi thì tất cả phải được sao kê minh bạch! Tài khoản từ tháng 11 đến tháng 1/2021 thì không ai donate, nhưng còn từ 25/1/2021 trở đi chắc có người donate cho chị rồi.

Tài khoản còn hơn 40 triệu thì nói còn hơn 4 triệu. Sao nói dối nhiều vậy chị?

Liệu chị có LÉN đóng mở tài khoản không??? Ai đảm bảo cho chị rằng, sau ngày 21/1/2021 liệu tài khoản của chị SD còn 4triệu4 hay là con số khác???

TRƯỚC LŨ THÌ CHỊ TỰ LÊN BÁO THAN KHÓC NGH/ÈO H/ÈN CÒN 300 NGÀN (TỰ CHỊ NÓI), PHẢI BÁN HẾT HỘT XOÀN, VÒNG VÀNG... ĐI LÀM TỪ THIỆN, VAY NGÂN HÀNG 17 TỈ. SAU LŨ THÌ CHỊ NÓI THỰC RA CHỊ RẤT GIÀU, CHỒNG CHO CHỊ 40 TỈ ĐỂ TIÊU VẶT, RỒI CHỊ GIÀU MÀ GIẤU, MUA THÊM 2-3 CÁI BIỆT THỰ NỮA THÌ CŨNG BÌNH THƯỜNG THÔI. MẤY BẤT ĐỘNG SẢN CHỊ MUA GẦN ĐÂY TOÀN LÀ XÁCH TIỀN MẶT RA MUA. SAO KÊ CHỊ CŨNG RÚT TIỀN MẶT SUỐT. TRÙNG HỢP GHÊ HA.

Giàu có 40 tỷ tiêu vặt, vậy mà có 40 triệu phí quản lí biệt thự của công ty Nam Long, chị nhất định không trả??? Còn nhây tận hai năm.🙏
+ 9

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Nghiện Drama CBiz

Ở đây có drama thơm hơn người yêu của bạn
Aine Le

Blackpink và BTS : Ai mới là nhóm nhạc hàng đầu KPOP

BTS và BLACKPINK là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất thời điểm hiện tại khi đều là những nhóm nhạc hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm liên tục xô đổ kỷ lục trên các bảng xếp hạng, cho thấy tên tuổi của họ đang HOT như thế nào trên thị trường âm nhạc
Hóng Biến Siêu Tốc

Tổng hợp các vụ lùm xùm của các Nghệ sĩ Việt sao kê từ thiện

Sau khi bà Hằng lên tiếng về những vụ từ thiện trong giới Showbiz như Thuỷ Tiên- Công Vinh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng..... Hàng loạt các nghi vấn về tiền từ thiện khiến người dân hoang mang và mong muốn có được sự thật.
Hóng Biến Siêu Tốc

Bà Phương Hằng công khai chỉ trích sao Việt làm từ thiện không rõ ràng

Trong livestream của bà Phương Hàng đề cập tới hàng loạt nghệ sĩ không sao kê tiền từ thiện,làm từ thiện không rõ ràng trong đó có Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên, Trấn Thành và nhiều sao khác
王小一Mai Hi

Showbiz Việt

Cập nhật thông tin từ Showbiz Việt Nam
Google