Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn (Trường Tương Y)

linh tuệ
Bởi vì người là Hoàng đế, bởi vì người phải kiên định quân tâm, bởi vì người không thể vì một nữ tử mà làm ra những chuyện hoang đường hết lần này đến lần khác, cuối cùng vẫn phải kết thúc. Kết thúc sinh ly kiểu này còn đau hơn tử biệt bội lần. Rõ ràng Lâm Lang còn đó. Thậm chí cũng chẳng phải cách trở xa xôi, nàng vẫn là Lương tần đấy thôi, thậm chí hai người còn có Bát a ca…
Cuối cùng vẫn mãi mãi không đến được. Vẫn cứ là Hòa phi nhận lấy hết thảy sủng ái hai mươi năm.

Thể loại: Cổ Trang

Trạng thái: 37 tập

Diễn viên: Trịnh Sảng, Mễ Tuyết, Trương Hiểu Thần, Lưu Khải Uy, Trương Bân Bân

Trịnh Sảng đẹp u uất trong tuyết lạnh

Nội dung phim

" Tất cả chỉ là giấc mộng không thành của Hoàng đế mà thôi.

Người trong cung tường, đã mãi mãi chẳng còn cạnh bên nữa rồi.

Chỉ có thể nhớ mà không thể gặp, gặp mà coi như chưa từng quen biết thôi."

TỊCH MỊCH KHÔNG ĐÌNH XUÂN DỤC VÃN - thuyết minh (Full)

Khang Hi năm thứ 8, Ngao Bái bị bắt, cuộc càn quét đám bè đảng còn lại cũng theo đó mà bắt đầu. Trung thần A Bố Nại vì oan khuất mà phải chịu tai hoạ diệt môn, người con gái mới 10 tuổi, Lương Nhi, tận mắt chứng kiến cả nhà bị giết, còn mình may mắn thoát chết. Trên đường bỏ trốn tình cờ gặp thiếu niên Khang Hi.

Trịnh Sảng gây bất ngờ với quả đầu "ngố tàu" trong "Tịch Mịch Không Đình  Xuân Dục Vãn"

Hai con người không hay biết gì về thân phận của nhau cùng trải qua kiếp nạn sinh tử, hẹn ước một ngày nào đó sẽ gặp lại.
Sau đó Lương Nhi đi nương nhờ người anh họ, Nạp Lan Dung Nhược, nhưng lại gặp tai nạn mất đi trí nhớ. Dung Nhược vì muốn bảo vệ Lương Nhi mà đổi cho cô cái tên khác là Vệ Lâm Lang, đồng thời ở lại trong phủ chăm sóc. Thời gian trôi qua, Dung Nhược và Lâm Lang cùng khôn lớn, thanh mai trúc mã, nhưng Nạp Lan Minh Châu lo thân phận của Lâm Lang sẽ đem đến tai hoạ, nên đã lén đưa cô vào cung làm nô tì.

TỊCH MỊCH KHÔNG ĐÌNH XUÂN DỤC VÃN


Lâm Lang vốn tưởng đời này sẽ mãi mãi phải ở trong thâm cung, cô đơn đến già, nhưng sự xuất hiện của Khang Hi đã làm đảo lộn cuộc sống của cô, đồng thời cuộc hội ngộ của cô và Dung Nhược cũng làm cho cô dấy lên niềm hi vọng. Khang Hi nhận ra Lâm Lang chính là người thiếu nữ mình ngày đêm mong nhớ, tìm đủ mọi cách khiến cho Lâm Lang nhớ lại lời hẹn ước năm xưa, mặt khác Dung Nhược cũng âm thầm tìm cách để dẫn cô cao chạy xa bay.

Top 15 phim ngôn tình của Lưu Khải Uy được yêu thích nhất - Chọn Thương Hiệu

Trải qua muôn vàn gian nan, cuối cùng Lâm Lang cũng nhìn rõ tâm ý của mình, yêu Khang Hi, ngỡ rằng có thể tận hưởng tình yêu ngọt ngào, nhưng đúng lúc đó lại khôi phục trí nhớ. Một bên là mối thù sâu như biển cả, một bên là người yêu hết mực si tình, khiến Lâm Lang không có cách nào lựa chọn. Lúc đó người anh ruột ẩn náu trong cung bấy lâu bỗng dưng xuất hiện, nhận lại Lâm Lang, ép Lâm Lang phải trả thù cho gia tộc…

Phỉ Ngã Tư Tồn hết lời khen diễn xuất của Trịnh Sảng

 

 

Bình luận

Google