Tiền điện tử là 'Ưu tiên chính' của thành phố Miami

Nguyễn Xuân Quang Anh
Thị trưởng Miami, Francis Suarez nói rằng tiền điện tử là “ưu tiên chính” đối với ông trong việc xây dựng thành phố của mình thành thủ đô tiền điện tử của thế giới. “Tôi muốn chúng tôi trở thành một thủ đô tiền điện tử của Hoa Kỳ hay của thế giới".

Miami hướng tới mục tiêu trở thành thủ đô tiền điện tử của thế giới

Thị trưởng Miami, Francis Suarez đã nói về bitcoin và tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg được công bố hôm thứ Ba. Vị thị trưởng đã vận động các nhà lập pháp cho phép các nhân viên chính phủ được trả lương bằng bitcoin ngoài việc cho phép thanh toán thuế bằng tiền điện tử và để thành phố đầu tư một phần tiền vào BTC. 

Thị trưởng Suarez trả lời:

 

Tiền điện tử là một ưu tiên chính đối với tôi vì tôi muốn chúng tôi khẳng định mình như một thủ đô tiền điện tử của Hoa Kỳ hay của thế giới.

Miami thực sự muốn làm được ba điều: Một là đề xuất vào tháng 10 để cho phép nhân viên của chúng tôi được trả lương bằng bitcoin, cho phép cư dân của chúng tôi thanh toán phí bằng bitcoin và thậm chí cả thuế bằng bitcoin nếu được cho phép.

Ông Suarez cũng được yêu cầu bình luận về việc liệu bitcoin có vô giá trị như lời của CEO Jamie Dimon nói hay không. Suarez trả lời:

 

Nó chắc chắn không phải là vô giá trị

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Aine Le

BTS trở thành đặc phái viên của tổng thống Hàn Quốc

Nhóm nhạc BTS đã được Tổng thống Moon Jae-in chính thức bổ nhiệm làm đặc phái viên đặc biệt của Tổng thống về tương lai và văn hóa, đồng thời được cấp hộ chiếu ngoại giao.
Aine Le

Hồ sơ Song Hye Kyo: Mỹ nhân được mệnh danh "Quốc bảo nhan sắc" xứ Hàn

Diễn viên Song Hye Kyo : Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp của diễn viên Song Hye Kyo
Aine Le

Hồ sơ Choi Hee Seo: Nàng ảnh hậu tài năng của nền điện ảnh xứ Kim chi

Diễn viên Choi Hye Seo : Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp của diễn viên Choi Hye Seo
Bảo Hoàng

Elon Musk và CEO Binance tiếp tục nói móc nhau trên MXH

Elon Musk cho rằng sự cố Dogecoin trên sàn Binance có vẻ "mờ ám", còn CZ nói đó là vấn đề kỹ thuật, đồng thời "cà khịa" lỗi của Tesla.
Bảo Hoàng

Thẻ "từ" ATM chính thức bị khai tử

Những thẻ ATM từ sẽ không được chấp nhận trên các điểm giao dịch trên toàn quốc dựa theo thông tư 41/2018/TT-NHNN của NHNN, thời gian bắt đầu từ sau ngày 31/12/2021.
Google