Tiêu Chiến & Dương Tử đăng Weibo xác nhận tạm hoãn chiếu Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn!

王小一Mai Hi
Bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn do Tiêu Chiến - Dương Tử được công chúng mong chờ trong tháng 9 này đã bất ngờ bị gỡ khỏi khung phát sóng “giờ vàng” của đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc).
 
Nếu đúng lịch, phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 8/9/2021 trên đài truyền hình Hồ Nam và nền tảng Tencent Video.
 
Nhưng mới đây đài truyền hình Hồ Nam gây chú ý khi thông báo gỡ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn khỏi khung phát sóng “giờ vàng” với lý do “cần được xem xét kỹ lưỡng về nội dung cũng như dàn diễn viên để phù hợp với quy định mới”. Thay vào đó là tác phẩm Hào quang của cặp đôi Trương Tân Thành và Thái Văn Tịnh.
 

Thông tin kể trên khiến dân mạng, đặc biệt là các fan Tiêu Chiến - Dương Tử vô cùng sốc. Bởi lẽ người hâm mộ đã chờ đợi bộ phim lên sóng từ quá lâu rồi.

 

Trước tình cảnh này, NSX bộ phim, hãng phim Hoan Thụy Thế Kỷ đã lên tiếng xác nhận Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ chính thức lên sóng đúng hẹn lúc 22h hàng ngày bắt đầu từ 8/9/2021 tới. Tuy nhiên, văn bản thông báo không hề nhắc đến chuyện tác phẩm có phát sóng trên đài Hồ Nam, nhiều khả năng bộ phim chỉ chiếu mạng.

 

 

Gần đây, làng giải trí Cbiz xôn xao trước hàng loạt quy định mới đối với giới nghệ sĩ được ban hành. Netizen cho rằng bộ phim đứng trước khả năng bị hoãn chiếu là vì Tiêu Chiến là diễn viên rơi vào tầm ngắm "chấn chỉnh" của Tổng cục văn hóa bởi fan của nam diễn viên từng gây sóng gió trong giới lưu lượng. Đồng thời thêm một tác phẩm khác của Tiêu Chiến là Vương bài đáng lẽ cũng được lên sóng đài trung ương nhưng giờ cũng đang chịu chung số phận!

 

Mới đây, Tiêu Chiến và Dương Tử đã chính thức lên tiếng về hoãn việc chiếu Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn trên Weibo và cảm ơn mọi người đã chờ đợi trong thời gian vừa qua. Cũng không quên nhắc nhở mọi người tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi hoạt động "Thanh Lãng", đây cũng có thể coi là sự cố sau ảnh hưởng của hoạt động này!

 

 

Mong là Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn sẽ lên sóng nhanh chóng để mọi người không phải chờ đợi nhiều nữa.

 

Bình luận

Google