Tiểu sử Kim Joo Heon: Nam diễn viên với những vai diễn tâm lý xuất sắc

Aine Le
Kim Joo-Hun sinh ngày 1 tháng 3 năm 1980 là một diễn viên Hàn Quốc thuộc công ty giải trí S.A.L.T. Anh từng tham gia vào hàng loạt phim truyền hình nổi tiếng đình đám trên màn ảnh xứ Kim Chi như Người thầy y đức 2, Điên thì có sao,..

Kim Joo-Hun (sinh ngày 1 tháng 3 năm 1980) là một diễn viên Hàn Quốc thuộc công ty giải trí S.A.L.T. Anh nổi tiếng nhất với vai diễn Park Min-gook trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc Người thầy y đức 2 (2020).

Hành trình sự nghiệp của Kim Joo Hun

Kim Joo Hun là nam diễn viên từng tham gia vào hàng loạt phim truyền hình nổi tiếng đình đám trên màn ảnh xứ Kim Chi. Bắt đầu với vai diễn Giám định Park trong Đội đặc nhiệm số 38 (2016). Anh tiếp tục tham gia vào Ánh dương tình yêu (2018), Gặp gỡ (2018), Truy sát(2019), Điên thì có sao (2020), Startup (2020)

Năm 2020 tên tuổi của anh càng được biết đến nhiều hơn qua vai diễn Park Min-gook trong Người thầy y đức 2. Trong phim Kim Joo Hun vào vai Park Min-gook Một chuyên gia phẫu thuật tổng hợp được bổ nhiệm làm giám đốc mới của Bệnh viện Doldam bởi chủ tịch mới của Quỹ Đại học Geosan.

Park Min-gook trong Người thầy y đức 2

Anh ta bị ám ảnh bởi Sư phụ Kim vì đã từng chạy trốn khỏi một tai nạn xe buýt 12 năm trước trong khi Sư phụ Kim đang mạo hiểm mạng sống của mình để cứu một người bất tỉnh. Và từ đó anh quyết tâm đánh bại sư phụ Kim.

Cùng năm Kim Joo Hun vào vai CEO công ty xuất bản truyện cổ tích của Moon Young trong phim Điên thì có sao (2020), cũng chính là người đã trúng tiếng sét ái tình bởi vẻ ngoài xinh xắn, tươi trẻ của Joo Ri ngay từ lần đầu chạm mặt. Đến khi gặp lại trong hoàn cảnh trớ trêu, Joo Ri tặng ngay cho Sang In một cái tát trời giáng khiến vị CEO như "đứng hình toàn tập".

Kim Joo Hun trong phim Điên thì có sao (2020)

Cũng kể từ đó, công cuộc chinh phục người đẹp bắt đầu. Vì công ty phá sản lại đang phải theo sát "cây hái tiền" Moon Young, Sang In đã dọn luôn đến nhà Joo Ri ở với tư cách khách thuê phòng. Thế nhưng đông đảo khán giả đều nhận ra, mục đích chính của CEO thất nghiệp chính là hàn gắn trái tim nữ y tá đang đau khổ vì thất tình.

Năm 2011 anh đoạt Giải thưởng diễn xuất tại Liên hoan kịch 2 người lần thứ 11 và từng đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại UAS LAFF Short Film Showdown (2017)

Bình luận

Google