Tiểu sử Neymar - Câu chuyện Đường đến Danh vọng

Anh Ngọc
Vào năm 2003, XNUMX năm sau khi gia nhập Portuguesa Santista, gia đình Neymar đã có được tiếng gọi của ước mơ. Santos FC, một trong những câu lạc bộ lớn nhất trong nước, đã đề nghị hợp đồng với ngôi sao đang lên.

Năm 2003, cha mẹ Neymar chuyển đến Santos, một trong những Bang São Paulo, Brazil. Bản hợp đồng béo bở của câu lạc bộ đã thay đổi tình trạng tài chính của hộ gia đình Neymar.

Với nhiều tiền hơn, gia đình anh đã mua tài sản đầu tiên của họ, một ngôi nhà rất gần Vila Belmiro, sân nhà của Santos FC. Họ không ngừng chúc phúc cho con trai vì đã giúp gia đình họ thoát khỏi cảnh nghèo khó.

Những bản thử nghiệm Real Madrid của Neymar

Khi chơi bóng cùng Alvinegro, Neymar đã thể hiện một thứ bóng đá vô song hơn bất kỳ ai trong cùng cấp bậc của anh ấy.

Ở tuổi 14, tên của anh ấy đã nổi tiếng trong giới tuyển trạch viên châu Âu, những người bắt đầu đấu tranh cho chữ ký của anh ấy.

Vào năm 2006, Neymar lần đầu tiên nhận được lời mời đến từ châu Âu để thử việc ở học viện Madrid. Anh cùng với cha của mình đã đến Tây Ban Nha để thử việc với Los Blancos.

Khi đó, Real Madrid có những tên tuổi lớn như Ronaldo, Robinho, Zinedine Zidane, Roberto Carlos và David Beckham.

Sau nhiều lần đàm phán, các cuộc đàm phán chuyển nhượng không thành công. Bố của Neymar không hài lòng với những gì Real Madrid đã cung cấp. Vào thời điểm này, ông quyết định rằng cậu con trai thần đồng nhỏ tuổi của mình sẽ tiếp tục phát triển cùng Santos.

Tiếp tục phát triển với Học viện Santos

Để dọa các câu lạc bộ nước ngoài lấy anh đi, Santos đã tăng thu nhập của Neymar từ 10,000 lên 125,000 reais mỗi tháng.

Anh ấy đã đền đáp niềm tin đã đặt vào anh ấy bằng cách liên tục thể hiện sức mạnh bóng đá vô song của mình - hơn bất kỳ ai trong hàng ngũ của anh ấy.

Như quan sát trong video dưới đây, đơn giản là không có hồi kết cho những gì Neymar da Silva Santos Júnior không thể làm được. Anh ấy đã đạt được sự thăng tiến như vũ bão trong những năm làm việc cho học viện Santos.

Sau màn trình diễn ở học viện Santos của Neymar, anh đã được gọi để đại diện cho đội tuyển bóng đá dưới 17 tuổi quốc gia Brazil. Khi ở đó, anh trở thành bạn thân của Philippe Coutinho.

Bình luận

Google