Tiểu sử về Jung Hae In

Chuyện Đó Đây
Nam diễn viên Jung Hae In vốn được biết đến với hình ảnh “chàng trai quốc dân” ngọt ngào cùng nụ cười dịu dàng trong các bộ phim tình cảm “Chị đẹp mua cơm cho tôi”, “Đêm xuân”,....

1. Thông tin Profile Jung Hae In

Tên khai sinh: Jung Hae In (정해인)

Sinh nhật: 1 tháng 4 năm 1988

Cung hoàng đạo: Bạch Dương

Chiều cao: 178 cm (5’10”)

Cân nặng: –

Instagram: @holyhaein

2. Hành trình bước chân vào làng giải trí 

Tháng 7/2013, Jung Hae In lần đầu xuất hiện trong MV Moya của nhóm nhạc AOA

Jung Hae In và hành trình trở thành mỹ nam của xứ Hàn - Revelogue

Tháng 8/2014, Jung Hae In tham gia bộ phim cổ trang “Ba chàng ngự lâm”. Ngay từ buổi casting, biên kịch của bộ phim đã khen ngợi chất giọng của Jung Hae In sinh ra là để đóng phim cổ trang.

Tháng 11/2014, Jung Hae In tham gia bộ phim “Đường đi nghĩa vụ”. Nội dung bộ phim nói về cuộc sống và thời thanh xuân của những ngôi sao thần tượng hiện đại từ khi bị cô lập ở trường học, nhập ngũ sau khi tốt nghiệp và lập nghiệp sau khi xuất ngũ.

Jung Hae In nói gì về thành công của "Truy bắt lính đào ngũ"? | Lao Động  Trẻ - Tin tức mới nhất dành cho công nhân lao động trẻ

Năm 2015, Jung Hae In tham gia bộ phim “Blood”. Hae In vào vai Joo Hyun Woo người mà Ji Sang (Ahn Jae Hyun thủ vai) xem như em ruột của mình, một học giả nghiên cứu lây nhiếm đẹp trai, thời trang và là thiên tài trong lĩnh vực y học, kỹ thuật.

Tháng 9/2017, Jung Hae In tham gia bộ phim “Khi nàng say giấc”, chiếm được nhiều tình cảm của khán giả nhờ diễn xuất tự nhiên, nụ cười tỏa nắng, thân hình đẹp. Tên của Jung Hae In đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm của Naver.

Tháng 11/2017, Jung Hae In vào vai đại úy Yoo trong nóng ngoài lạnh được khán giả yêu thích trong bộ phim “Cuộc sống trong tù”.

Năm 2019, One Spring Night (tựa Việt: Một Đêm Xuân) sự hợp tác cặp diễn viên Han Ji Min và Jung Hae In

 

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google